Trại hè

Cho con trải nghiệm trại hè kiểu Mỹ -Steam tại Việt Nam

Trại hè kiểu Mỹ đang là một trong những kiểu trại hè dẫn đầu xu hướng ngoại khóa hiện nay của trẻ. Mùa hè luôn là niềm khao khát của biết bao học sinh, mùa hứa hẹn với những kế hoạch vui chơi thỏa thích, với sự nghỉ ngơi thư giãn sau một năm dài học tập tại trường. Nhưng đồng thời cũng là mùa đánh dấu cho sự phát triển và tiến bộ của bản thân.

Học sinh, ai cũng thế, nhất là các bạn lứa tuổi tiểu học và những năm đầu cấp hai. Muốn chơi nhiều nhưng muốn học cũng nhiều, muốn được trải nghiệm khám phá những điều mới lạ nhưng lại không muốn bạn bè “bỏ xa” sau khi quay lại trường lớp. Thấu hiểu điều đó, Học viện Sáng tạo công nghệ TEKY đã nghiên cứu và thiết kế ra chương trình trại hè kiểu mỹ – TEKY SUMMER CAMP mang đậm tính trải nghiệm .

Ở đây, con vừa được học, được chơi, được trải nghiệm và thăm thú những điều mới lạ thông qua thông qua phương pháp dạy học STEAM (Science – Khoa học, Technology – Công nghệ, Engineering – Kỹ thuật, Arts – Nghệ thuật và Math – Toán học).

Không những thế, đây còn là cơ hội trải nghiệm mà mọi bạn nhỏ đều mong chờ, cũng như giải quyết được vấn đề chăm sóc trẻ của các bậc Phụ huynh trong đợt hè này sau mùa dịch Covid-19.

8 LÝ DO NÊN CHO TRẺ THAM GIA TEKY SUMMER CAMP – Steam

1. Chương trình STEAM được thiết kế dựa trên bộ tiêu chuẩn cốt lõi chung của nền giáo dục Mỹ.
  2. Giúp các bạn vượt qua những rào cản của bản thân, đánh thức sự tự tin và tạo ra dấu ấn cá nhân riêng biệt.
  3. Môi trường học tập cởi mở, chân thành, mọi sự khác biệt đều được tôn trọng và phát huy.
  4. Học viên được rèn luyện trong cả những trò chơi trí tuệ và thể lực, kích thích trí não và cơ thể phát triển toàn diện.
  5. Khơi dậy khả năng và niềm yêu thích ngoại ngữ: làm nền tảng vững chắc cho các bạn trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.
  6. Trẻ được giáo dục toàn diện mọi khía cạnh: Nhận thức, thể chất và tinh thần.
  7. Ứng dụng công nghệ vào giáo án giảng dạy và hoạt động học tập.
  8. Nhận xét của giáo viên sau mỗi buổi học trên hệ thống quản lý học tập, giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi sự tiến bộ của trẻ

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRẠI HÈ KIỂU MỸ – STEAM – TEKY SUMMER CAMP CÓ GÌ THÚ VỊ?

• MATHEMATICS (Toán)

Để nắm chắc các kỹ năng, kiến thức trong lập trình không phải là việc có thể hoàn thành trong một sớm một chiều. Muốn học chắc tư duy lập trình, các bé sẽ tiếp cận thông qua toán học, sau đó mới lồng ghép các yếu tố chuyên môn vào nhiều hơn.  Trẻ sẽ được làm quen với các khái niệm như code, những kiến thức căn bản như: hàm, biến… đều là những thứ nền tảng của lập trình.

• SCIENCE (Khoa học)

Trại hè kiểu mỹ tại Teky (Nguồn: Teky Academy)

Các nhà thám hiểm nhí du hành vũ trụ, khám phá về mặt trời và những vì sao, đi tìm nguyên liệu mới để thiết kế và xây dựng một dự án hoành tráng cho cá nhân.

• SOCIAL STUDIES (Khoa học Xã hội)

Cư dân Siêu hạng đã có mặt rồi đây! Hãy cùng tham gia vào cộng đồng TEKY đầy hứng khởi, nơi mà học sinh sẽ trở thành những siêu anh hùng tập sự. Để trở thành những siêu anh hùng thật sự, học sinh sẽ phải trải qua những thử thách của Học viện TEKY, bao gồm truy tìm kho báu, giải đố, và thậm chí khám phá ra một bí ẩn nào đó. Học sinh sẽ hiểu hơn về cách trở thành một công dân tốt ở nhà ở trường, và trong xã hội: một Cư dân Siêu hạng!

• ART (Nghệ thuật)

Nội dung mỹ thuật trong trại hè kiểu Mỹ (Nguồn: Teky Academy)

Hãy thật sáng tạo và trân trọng chất nghệ thuật trong bạn! Các bạn học sinh sẽ được học về các kỹ thuật vẽ, tô màu, điêu khắc và làm giấy. Các bạn sẽ được khám phá các yếu tố nghệ thuật như đường nét, không gian, màu sắc, hình dạng và chất liệu có trong môi trường xung quanh đồng thời kết nối với các tác phẩm nghệ thuật.

• TECHNOLOGY (Công nghệ)

Lớp học làm phim hoạt hình trong trại hè công nghệ kiểu Mỹ (Nguồn: Teky Academy)

Hãy cùng tham gia vào hành trình truy tìm kho báu cùng TEKY! Học sinh sẽ hòa mình vào không gian ảo. Nơi mà các bạn sẽ được học về cách giải quyết vấn đề, cách chia nhỏ công việc. Và cách giữ an toàn cho bản thân trên mạng và ngoài thực tế. Qua nhiều trò chơi và video hấp dẫn. Học sinh sẽ được học cách tìm và loại bỏ bọ máy tính. Tạo dựng một sân chơi xoay quanh một robot được lập trình máy tính.

• PHYSICAL EDUCATION (Giáo dục thể chất)

Hoạt động thể chất trong trại hè công nghệ (Nguồn: Teky Academy)

Hãy đứng dậy và cùng hoạt động nào! Mỗi sáng chúng ta bắt đầu với những bài tập Yoga và nhảy Zumbar. Nạp đầy năng lượng cho hoạt động cả ngày . Cho dù là học các kỹ năng thể thao, học cách tập thể dục hay là rèn luyện sức khoẻ. Các bạn học sinh sẽ có những công cụ cần thiết để có một lối sống lành mạnh. Và 60 phút tập luyện mỗi ngày. Chuẩn bị sẵn sàng và bắt đầu thôi nào!

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian: từ 15/06/2021- 07/08/2021

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Bình Dương, Quảng Ninh.

Chi phí trọn gói chương trình:

Chi phí đã bao gồm:  Chỗ ở, phương tiện di chuyển, các bữa ăn, phí đi lại các chuyến tham quan, Chứng chỉ hoàn thành chương trình.

Chi tiết: https://teky.edu.vn/trai-he-cong-nghe/

Hotline miền Nam:  028.710.99948