Công nghệ - Thủ Thuật

Những bài viết & chia sẻ mới nhất về Công nghệ - Thủ Thuật

Ứng dụng giải toán tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm

07/06/2022 - 4:25 278 lượt xem
3/5 - (66 votes)

Đối với những bạn học sinh, môn toán khó nhằn luôn khiến bạn mệt mỏi, đau đầu. Nhiều bài toàn bạn không biết cách giải, cũng không tìm được ai để trợ giúp. Chính vì lí do đó, những ứng dụng giải bài tập bằng camera tốt, chính xác nhất trên điện thoại ra đời. Những ứng dụng này giúp cho việc học tập hiệu quả hơn. Những ứng dụng giải toán tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm sẽ có trong bài viết dưới đây nhé.

Photomath – Ứng dụng giải Toán nhanh bằng hình ảnh

Photomath được biết đến là một trong những ứng dụng học tập. Nó được dùng để giúp giải các bài toán nhanh chóng hơn. Ứng dụng này thông qua camera trên điện thoại có thể nhận diện được đề toán. Từ đó, sau một khoảng thời gian nhất định ứng dụng sẽ đưa ra kết quả bài toán. Rất nhiều cách giải khác nhau để bạn có thể tham khảo và mở rộng kiến thức. Ứng dụng có thể nhận diện được chữ viết tay. Và ứng dụng có thể hỗ trợ giải toán từ lớp 1 đến lớp 12 nhanh chóng, chính xác.

Socratic – Ứng dụng giải bài tập bằng camera của Google

Socratic là ứng dụng giải được bài tập của nhiều môn học như Tiếng Anh, Toán, Vật Lý, Hóa Học,… được cung cấp bởi Google AI. Ứng dụng hỗ trợ giải bài tập bằng camera và giọng nói. Ứng dụng Socratic cho phép sử dụng giọng nói hoặc camera trên điện thoại để tìm kiếm lời giải bài tập. Không chỉ với một môn học, mà ứng dụng này còn có thể được sử dụng cho nhiều môn học. Lời giản được cung cấp đều có từng bước giải chi tiết. Điều này giúp các bạn học sinh ôn tập và học tập hiệu quả nhất.

Cách giải bài tập nhanh nhờ ứng dụng

Cách giải bài tập nhanh nhờ ứng dụng

Dicamon – App giải bài tập các môn học bằng camera trên điện thoại

Dicamon là ứng dụng giải bài tập bằng camera hỗ trợ giải bài tập các môn học như Tiếng Anh, Toán, Vật Lý, Hóa Học,… Các bài tập này đều được trích trong sách bài tập, sách nâng cao từ lớp 6 đến lớp 12. Người dùng chỉ cần chụp lại đề bài và sau 3 giây, lời giải bài tập sẽ có ngay. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp 10 bài tập tương tự để bạn có thể luyện tập.

Ngoài khả năng giải các bài tập, Dicamon còn tổng hợp các đề thi của các môn học kèm lời giải chi tiết. Những đề thi này giúp các bạn học sinh ôn tập hiệu quả nhất mỗi khi mùa thi về.

Giải bài tập bằng camera – Ứng dụng giải bài tập từ lớp 1 đến 12

Giải bài tập bằng camera cũng là một trong những ứng dụng hỗ trợ học sinh tìm lời giải bài tập. Những bài tập này từ sách giáo khoa, sách bài tập, sách nâng cao… Người dùng chỉ cần chụp hình và sẽ có ngay lời giải chi tiết của bài đó. Ứng dụng này cực kỳ hữu dụng, nó hỗ trợ giải hầu hết các bài tập từ Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh,… từ lớp 1 đến lớp 12. Ngoài ra, người dụng còn có thể giao lưu hỏi đáp bài tập với nhau. Hoặc bạn cũng chia sẻ cách giải cho bạn bè không cần cài ứng dụng. Đặc biệt, người dùng có cơ hội tham gia vòng quay, sự kiện để nhận những phần quà ý nghĩa.

QANDA – Ứng dụng giải toán lớp 1-12 bằng hình ảnh

QANDA được mọi người biết đến là ứng dụng giải toán nhanh, nó áp dụng công nghệ AI để xử lý. Ứng dụng sẽ giúp bạn tối ưu thời gian học và giải bài tập một cách hiệu quả và nhanh chóng. Bạn chỉ cầm chụp đề bài toán bằng camera trên điện thoại. Sau đó hệ thống của ứng dụng sẽ tìm kiếm những cách thức và kết quả chính xác và nhanh nhất các phương pháp giải toán. Vậy là bạn đã có thể làm bài, ôn tập một cách hiệu quả rồi.

Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp máy tính giúp giải phương trình và vẽ đồ thị hàm số. Người dùng còn có thể đặt câu hỏi cho gia sư. Bạn cũng có thể đo lường thời gian học tập, cải thiện khả năng tập trung. Qúa nhiều tính năng tuyệt vời trong một ứng dụng, phải không?

Ứng dụng giải toán nhanh

Ứng dụng giải toán nhanh

PhotoStudy – Ứng dụng giải bài tập qua ảnh chụp trên điện thoại

PhotoStudy là ứng dụng đảm bảo giúp bạn giải bài tập toán, lý và hóa ở mọi lúc và mọi nơi bạn cần. Ứng dụng giúp kết nối người dùng với chuyên gia trong vòng 30 giây để giải đáp các câu hỏi. PhotoStudy là ứng dụng cung cấp các dịch vụ giải bài tập STEM. Ứng dụng này còn giúp giải bài Toán trong đề thi ACT hoặc SAT cho hơn 200 trường học tại Mỹ.

Học tập trở nên dễ dàng hơn nhờ ứng dụng giải bài tập

Học tập trở nên dễ dàng hơn nhờ ứng dụng giải bài tập

Ngoài ra, PhotoStudy còn có chức năng kết nối với một trợ giảng chuyên gia nghiên cứu trong vài giây. Bạn và trợ giảng, chuyên gia sẽ có  một phiên trò chuyện được cá nhân hóa, kéo dài 10 phút. Lúc này, bạn có thể nhờ họ giải đáp những phần kiến thức mà bạn chưa nắm rõ. Tính năng này thật tuyệt vời và đặc biệt.

Microsoft Math Solver – App giải bài tập Toán bằng camera

Microsoft Math Solver cũng là một ứng dụng giải toán. Ứng dụng này hỗ trợ giải nhiều loại bài toán khác nhau bao gồm số học, đại số, lượng giác, vi tích phân, thống kê và các chủ đề khác. App sử dụng trình giải toán hỗ trợ AI tiên tiến để gửi lời giản tới bạn nhanh và chính xác hơn.

Bạn chỉ cần soạn yêu cầu của một bài toán trên màn hình hiển thị, hoặc sử dụng máy ảnh để chụp lại đề bài cần giải. Trình giải toán Microsoft sẽ lập tức ghi nhận lại đề bài đã được yêu cầu. Từ đó, hệ thống sẽ giúp bạn giải đề, cũng như biểu đồ tương tác. Nguồn lời giải này là từ đề bài tương tự từ các bài giảng trên website và video trực tuyến để bạn tham khảo.

Sử dụng phần mềm để giải bài tập

Sử dụng phần mềm để giải bài tập

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng này rất nổi bật. Ứng dụng có thể viết phương trình toán học trên màn hình tự nhiên như viết trên giấy. Đề bài được in hay viết tay, ứng dụng cũng có thể dễ dàng nhận diện. App tìm kiếm trên web các bài toán và bài giảng video tương tự. Ứng dụng cũng hỗ trợ giải các bài toán đố.

Cymath – Ứng dụng giải bài tập Toán bằng ảnh chụp trên điện thoại

Cymath là một ứng dụng giải toán tự động. Tương tự như các ứng dụng khác, Cymath giúp bạn xử lí các đề bài toán khó nhằn một cách nhanh chóng. Và tất nhiên là kết quả cũng sẽ rất chính xác nhé. Vì thế, Cymath được coi là ứng dụng học tập tuyệt vời và hữu ích Nó có thể giúp bạn giải các bài toán phức tạp chỉ trong vài giây.

Bạn chỉ cần chụp lại đề bài bằng camera của điện thoai. Ứng dụng sẽ tự động tìm được các phương pháp giải, kết quả nhanh chóng đê bạn có thể tham khảo. Ứng dụng hỗ trợ giải được nhiều dạng toán của lớp cao. Chẳng hạn: phương trình, tính lũy thừa, logarit, số mũ, số phức, phương trình bậc hai, lượng giác, phân tích phân số, chia đa thức. Ngoài ra, tích phân hữu tỉ, thay thế lượng giác… cũng được hỗ trợ giải đáp.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết về các ứng dụng giải toán tốt nhất mà có thể bạn đang tìm kiếm. Những ứng dụng phía trên đây đã được chúng tôi kiểm nghiệm và cảm thấy rất hữu dụng. Tuy nhiên, các bạn học sinh cũng không nên quá phụ thuộc vào app hoặc dùng app để không phải suy nghĩ cách giải. Hãy sử dụng ứng dụng giải bài tập thông minh để hỗ trợ thêm cho việc học của bạn nhé.

Tham khảo ngay: Tải tik tok về máy tính – Hướng dẫn chi tiết dễ thực hiện nhất 

Tin khác trong Công nghệ - Thủ Thuật
Những bài viết & chia sẻ khác về Công nghệ - Thủ Thuật
 • App học tiếng anh, học từ vựng hoàn toàn miễn phí

  09/09/2022
 • Hướng dẫn chi tiết cách chuyển video sang mp3 cực kì đơn giản

  09/09/2022
 • Cách đổi mật khẩu facebook trên máy tính và điện thoại đơn giản

  09/09/2022
 • Cách chỉnh sửa trực tiếp trên file pdf hiệu quả nhất

  09/09/2022