Sự kiện - Khuyến mại

Ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn đọc Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM

Học viện Teky dành tặng nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho bạn đọc của Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM. Đó là gói học trực tuyến từ lớp 1 – lớp 12 miễn phí 12 tháng trị giá 579.000 đồng từ nền tảng học tập trực tuyến chất lượng cao Toppy.vn.

Giới thiệu về TOPPY
TOPPY là Hệ thống nền tảng tự học thông minh và gia sư trực tuyến ưu việt cho học sinh Tiểu học và Trung học, được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ và sáng tạo trẻ Teky Holdings. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo công nghệ với hàng chục nghìn học sinh và nhiều thành tích giải thưởng như EduTech Award châu Á, giải thưởng Đổi mới giáo dục và ảnh hưởng Xã hội Rice Bowl Award Đông Nam Á, dự án tiêu biểu duy nhất của Việt Nam tại diễn đàn kinh tế thế giới WEF 2020, Davos Thuỵ Sĩ và nhiều giải thưởng khác.
Mang sứ mệnh góp phần đổi mới giáo dục tại Việt Nam và khu vực, năm 2021, TEKY đã cho ra đời với mong muốn được làm cánh tay đắc lực cho các bạn học sinh, các thầy/cô giáo, các bạn gia sư, cũng như quý vị phụ huynh/học sinh trong hoạt động dạy học và nâng cao hiệu quả học tập của các em học sinh thông qua những nền tảng công nghệ tiên tiến và học liệu phong phú.
Dịch vụ gia sư của TOPPY phục vụ cho học sinh từ lớp 1 – 12, dạy kèm ôn tập và bổ trợ, luyện thi các bộ môn Toán, Lý, Hoá, Văn, Anh vv .. với thế mạnh:
– Học Online dù khác biệt địa lý với đội ngũ gia sư chất lượng cao đến từ nhiều trường đại học hàng đầu trên cả nước và các giáo viên dạy giỏi từ các trường tốt.
– Hệ thống tài liệu học tập bổ trợ, hỗ trợ gia sư và học sinh nâng cao chất lượng dạy và học.
– Nền tảng công nghệ học trực tiếp tương tác đa chiều và quản lý hoạt động học tập hiệu quả.

Nội dung chương trình hợp tác
Đặc quyền ưu đãi dành riêng cho Khách hàng của Thư viện Khoa học Tổng hợp TPHCM có con từ 5 – 18 tuổi:
– Tặng vé trải nghiệm Công nghệ cùng Teky online: lập trình Scratch, lập trình game Tynker, lập trình Python, thiết kế đồ hoạ 3D… Tương tác hoàn toàn trực tuyến cùng giáo viên.
– Tặng tài khoản ôn tập/luyện thi miễn phí 1 năm trên Toppy: gồm hệ thống tài liệu học tập bổ trợ, luyện thi, luyện tiếng anh, ôn tập dịp hè…
– Tặng voucher ưu đãi 5% học phí khi đăng ký các khóa học bất kì tại Teky.

Đăng ký nhận ưu đãi
1. Khách hàng đăng ký nhận ưu đãi tại form: Nhấp vào link đăng ký
2. Sau khi hoàn tất đăng ký, đội ngũ tư vấn của Teky sẽ kích hoạt tài khoản, liên hệ và hướng dẫn quý khách hàng truy cập và sử dụng tài khoản.

3. Thời gian nhận ưu đãi: 15/5 – 31/12/2021.
4. Điều kiện áp dụng ưu đãi:
– Không áp dụng cùng các chương trình ưu đãi khác tại Teky
– Các ưu đãi này không được chuyển nhượng, quy đổi thành tiền mặt hoặc phương thức thanh toán khác.

Lưu ý: Mỗi khách hàng có thể đăng ký NHIỀU LẦN để gửi tặng chương trình ưu đãi này cho người thân, bạn bè của mình.
Hãy nhanh tay để đăng ký cơ hội học tập và phát triển tương lai ngay cho các bé tại TEKY nào!!
🎁 Phụ huynh tìm hiểu chi tiết thêm nhiều ưu đãi tại đây: Nhấp vào link
👉 ĐĂNG KÝ NGAY TRẠI HÈ STEM ONLINE duy nhất tại Việt Nam: Nhấp vào link
—————————-
Toppy – Ứng dụng học trực tuyến và luyện thi K12 đẳng cấp
Website: https://toppy.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/toppyvietnam
Hotline: Miền Bắc 02471096668, Miền Nam 02871099948.
Video giới thiệu TOPPY: https://www.youtube.com/watch?v=v84ipgMRTOU