Sự kiện - Khuyến mạiTin tức - Thông báo

WORKSHOP ONLINE “CHUYỂN DỊCH ONLINE HIỆU QUẢ CHO MÙA DỊCH”

🚀🌏 𝗢𝗡𝗟𝗜𝗡𝗘 𝗪𝗢𝗥𝗞𝗦𝗛𝗢𝗣: CHUYỂN DỊCH ONLINE HIỆU QUẢ CHO MÙA DỊCH 🌏🚀
Ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 đối với vấn đề “duy trì và kết nối” trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị, y tế, văn hóa, xã hội mà kể cả giáo dục.
◾ Làm thế nào để chuyển giao công nghệ một cách nhanh và hiệu quả phục vụ cho hoạt động học tập?
◾ Phương án tổ chức, duy trì học tập như thế nào là phù hợp khi tình hình dịch bệnh tiếp tục kéo dài?
◾ Có nên xây dựng nền tảng giáo dục trực tuyến bền vững kể cả sau khi dịch bệnh kết thúc?
Tất cả sẽ được giải đáp và tìm ra phương án giải quyết trong buổi Workshop Online “CHUYỂN DỊCH ONLINE HIỆU QUẢ CHO MÙA DỊCH” với sự đồng hành của Học viện Sáng tạo Công nghệ 𝗧𝗘𝗞𝗬, Nền tảng học tập trực tuyến 𝗖𝗹𝗮𝘀𝘀𝗜𝗻 và Ứng dụng học trực tuyến công nghệ trí tuệ nhân tạo 𝗧𝗢𝗣𝗣𝗬.
🔸 Thời gian: 𝟵𝗵𝟬𝟬 – 𝟭𝟭𝗵𝟬𝟬, CHỦ NHẬT 𝟭𝟬.𝟭𝟬.𝟮𝟬𝟮𝟭
🔸 Hình thức: Online qua phần mềm 𝗖𝗹𝗮𝘀𝘀𝗜𝗻 https://live.eeo.cn/pc.html?lessonKey=fb9d78501a397dfb
🔸 Đăng ký tham gia tại: t.ly/CgE7
Đến với chương trình, Quý phụ huynh và thầy cô sẽ có cơ hội trao đổi và thảo luận trực tuyến về các vấn đề giáo dục trong thời đại số với các khách mời có uy tín trong lĩnh vực giáo dục.
🔸 Ông Nhân Đỗ – Giám đốc Chiến lược ClassIn Việt Nam
🔸 Bà Đỗ Thị Thu Hường – Tiến sĩ Lý luận và Phương pháp dạy học, Phó giám đốc đào tạo K12
🔸 Ông Nguyễn Minh Hiệu – Phó giám đốc, Đồng sáng lập Học viện Teky
Kính mời Quý Thầy Cô và Quý Phụ huynh tham dự chương trình, cùng xây dựng chiến lược học tập cho con và môi trường giáo dục cập nhật với công nghệ hiện đại ngay hôm nay.
Trân trọng!