Sự kiện - Khuyến mại

WORKSHOP ONLINE | CHUYỂN DỊCH ONLINE HIỆU QUẢ CHO TRƯỜNG HỌC

Các thầy cô giáo, đối tác thân mến!

Trước thềm năm học mới mà tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, thấu hiểu những trăn trở về các giải pháp học tập thế nào hiệu quả, Học viện Teky đã phối hợp cùng Nền tảng học Online ClassInVí điện tử Momo tổ chức Workshop Online “CHUYỂN DỊCH ONLINE HIỆU QUẢ CHO TRƯỜNG HỌC”

1. Nội dung sự kiện:

Workshop Online “CHUYỂN DỊCH ONLINE HIỆU QUẢ CHO TRƯỜNG HỌC được tổ chức bởi Học viện Teky, ClassIn Việt Nam, Ví điện tử Momo với các nội dung:

Phần 1: Giới thiệu.

Phần 2: Tọa đàm “Chuyển dịch Online hiệu quả cho trường học” xoay quanh các vấn đề: Làm thế nào để chuyển giao công nghệ một cách nhanh và hiệu quả; Có mô hình học tập trực tuyến nào trên thế giới phù hợp với tổ chức của mình hay không; Sự phối hợp hiệu quả giữa tổ chức học tập và thanh toán Online an toàn; Phương pháp để tạo ra được một hệ sinh thái học tập toàn diện trên hình thức trực tuyến.

Phần 3: Q&A cùng diễn giả.

2. Thời gian diễn ra sự kiện: Từ 14h00-16h00. Thứ sáu, ngày 17.09.2021

3. Hình thức: Livestream trên nền tảng ClassIn XEM TẠI ĐÂY

4. Đăng ký tham dự tại: ĐÂY

Rất mong Quý Thầy Cô và đối tác đăng ký tham gia.

Trân trọng!

LIÊN HỆ 16 HỌC VIỆN:
📍 Hà Nội: Cầu Giấy | Mỹ Đình 2 | Hoàn Kiếm | Hà Đông | Long Biên
📍 Hồ Chí Minh: Quận 2 | Quận 3 | Quận 7 | Phú Nhuận | Bình Thạnh | Tân Bình | Gò Vấp | Bình Tân
📍 Khác: Hải Phòng | Quảng Ninh | Bình Dương
📍 Hotline HN: 024-7109-6668 | 0975-241-015