Công nghệ - Thủ Thuật

Cách hiện số người theo dõi trên Facebook nhanh chóng nhất bạn nên biết

5/5 - (4 bình chọn)

Đối với những tài khoản có nhiều người quan tâm, việc tìm đến các cách hiển thị người theo dõi trên facebook là cực kỳ quan trọng. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách bật theo dõi trên facebook ra sao, và làm thế nào để có cách hiện số người theo dõi trên Facebook một cách hoàn hảo nhất. Nếu như bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu thêm những thông tin này, cùng đọc ngay bài viết mới của chúng tôi để nắm vững những chia sẻ này nhất nhé. Tin rằng những thông tin mà Teky đem đến sẽ không làm cho bạn đọc cảm thấy thất vọng. Tìm hiểu ngay thôi!

Tại sao cần tìm hiểu cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook?

Có rất nhiều lợi ích nếu như bạn biết đến cách hiện số người theo dõi trên Facebook để áp dụng và làm theo. Dưới đây là một số ưu điểm mà Teky mang đến cho bạn đọc, đảm bảo bạn có thể áp dụng và làm theo một cách nhanh chóng nhất: 

  • Nhờ vào việc hiện số người theo dõi trên Facebook, trang cá nhân của bạn có thể có được thêm nhiều lượt theo dõi mới hơn, từ đó giúp cho bạn có thể quản lý chúng hiệu quả và gia tăng được độ tin cậy của mình trong mắt nhiều đối tác. Việc này là vô cùng cần thiết bởi đối với những ai đang có định hướng làm KOL hoặc KOC, ngoài việc up lên những hình ảnh đẹp thì bạn cũng cần có một lượng followers ổn định để giúp mình có thể book được các brand với giá tốt nhất.
  • Trang cá nhân của bạn trông sẽ thu hút và cực kỳ chuyên nghiệp. Điều này cũng có thể làm bạn tự tin hơn, và tự do thử sức với những phong cách hình ảnh mới, hoặc chuyển hướng sang những bài post thú vị khác để thu hút được nhiều bạn đọc.
  • Giúp cho những người quan tâm bạn có thể dễ dàng theo dõi những thông tin mới mà bạn đăng tải, kể cả khi không kết bạn với bạn. Việc này đảm bảo được rằng bài viết của bạn sẽ tiếp cận được đa dạng người đọc hơn, và từ đó có thể thu hút nhiều follower hơn. 
Cách hiện số người theo dõi trên Facebook nhanh nhất
Cách hiện số người theo dõi trên Facebook nhanh nhất

>>> Xem thêm : Cách khóa trang cá nhân Facebook nhanh chóng, hữu hiệu nhất?

Chia sẻ cách hiện số người theo dõi trên Facebook ở điện thoại

Thực tế, số người sử dụng facebook ở trên điện thoại sẽ nhiều hơn nhiều so với những người dùng Facebook ở trên các thiết bị khác như máy tính bảng, máy tính… Do đó, việc tìm hiểu cách hiện số người theo dõi trên Facebook ở trên điện thoại và cài đặt chúng như thế nào là cực kỳ cần thiết và quan trọng. Đầu tiên, bạn hãy vào ngay ứng dụng Facebook ở trên điện thoại của mình, sau đó bạn chọn ngay vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang ở phía dưới của góc bên phải màn hình của bạn.

Sau đó, bạn click vào mục Cài đặt và quyền riêng tư, bạn chọn vào mục cài đặt và lướt luôn đến mục quyền riêng tư. Ở đây, bạn hãy đổi sang bài viết công khai để giúp bài viết có thể tiếp cận được đến nhiều bạn đọc hơn. Trong mục Ai có thể theo dõi tôi, bạn hãy đổi lại thành mục Công khai. Như vậy, bạn đã bật được nút theo dõi ở trên Facebook nhanh chóng và dễ dàng.

Để có thể kiểm tra lại xem mình đã đổi thành công hay chưa, bạn có thể thoát ra khỏi app Facebook, sau đó vào lại và kiểm tra nick của mình. Chắc chắn bạn sẽ thấy con số chính xác để giúp bạn có thể biết được có bao nhiêu người đang theo dõi mình rồi. 

Cách hiện số người theo dõi trên Facebook hiệu quả nhất
Cách hiện số người theo dõi trên Facebook hiệu quả nhất

Cách hiện số người theo dõi trên Facebook đối với máy tính

Việc tìm hiểu cách để hiện số người theo dõi trên Facebook ở trên máy tính cũng không có gì quá khó khăn và phức tạp. Những ai thường xuyên sử dụng máy tính để làm các công việc liên quan đến Facebook chắc chắn có thể sử dụng cách này để thực hiện tốt công việc của mình. 

Ở bước đầu tiên, bạn hãy vào trong mục Tài khoản có biểu tượng tam giác ngược, sau đó bạn chọn vào mục Cài đặt và quyền riêng tư. Ở mục này, bạn chọn vào mục cài đặt và click vào mục Bài viết công khai. Cửa sổ hiện ra thông tin của mục Ai có thể theo dõi tôi, bạn chọn vào mục Mọi người. Như vậy là đã thành công, bạn hoàn toàn có thể biết được ai đang theo dõi mình và con số chính xác là bao nhiêu, tất cả đều sẽ được hiển thị công khai qua cách hiện số người theo dõi trên Facebook này. 

Sử dụng Facebook có nhiều lợi ích
Sử dụng Facebook có nhiều lợi ích

>>> Xem thêm : Cách gỡ email chính trên facebook dễ dàng thao tác

Lợi ích khi được nhiều người theo dõi trên Facebook

Có rất nhiều lợi ích khi bạn được nhiều người theo dõi mình ở trên Facebook. Trên thực tế, có rất nhiều người cố gắng để đạt được mục tiêu này, và đó cũng là lý do vì sao mà họ muốn hiểu cách hiện số người theo dõi trên Facebook nhanh chóng hơn.

  • Bài viết, hình ảnh đăng lên được nhiều like và comment hơn: Khi có nhiều người theo dõi cuộc sống của bạn ở trên mạng xã hội, việc nhận được nhiều lượt yêu thích và lượt tương tác ở trong ảnh chắc chắn là điều mà bạn sẽ đạt được ở trong tương lai. 
  • Bạn có thể kiếm được tiền từ những bài đăng trên Facebook: Không sai, khi bạn đã trở nên nổi tiếng ở trên mạng xã hội, bạn sẽ nhận được tiền từ các bài đăng ở trên Facebook của mình theo nhiều hình thức khác nhau. Đó có thể là hình thức partnership, hình thức affiliate hoặc được booking từ những nhãn hàng muốn bạn quảng bá cho sản phẩm bên họ.

Tuy nhiên bạn hãy nhớ rằng, followers của bạn sẽ rời bỏ bạn nếu như bạn không chú ý và check kỹ càng chất lượng từ những món quà bạn được tặng hay những sản phẩm mà bạn đang quảng cáo. Thế nên, bạn hãy check thật kỹ nhé.

Cần cập nhật kiến thức để sử dụng hiệu quả
Cần cập nhật kiến thức để sử dụng hiệu quả

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi cung cấp đến cho bạn đọc về cách hiện người theo dõi trên Facebook để bạn có thể tìm hiểu và tham khảo. Chúng tôi đưa đến cho bạn 2 cách khác nhau, một cách ở trên điện thoại hoặc một cách ở trên máy tính để bạn có thể tùy chọn được cách mà mình mong muốn. Do đó, nếu như bạn vẫn còn điều gì thắc mắc, đừng quên liên lạc đến Teky để có thể hiểu rõ hơn bạn nhé.

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết: Cách đổi tên facebook 1 chữ đơn giản, dễ thực hiện

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Nội dung

 

TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ

 

Your message has been successfully sent

Unable to send.