Góc học tậpHọc sinh tiêu biểu

CHÚC MỪNG CÁC TEKID VỚI CHUỖI THÀNH TÍCH ĐÁNG NỂ TRONG CUỘC THI TÀI NĂNG ROBOT ROBOTACON – WRO 2022

3.5/5 - (2 bình chọn)

Cuộc thi “Tài năng Robot Robotacon – WRO” tổ chức tại Việt Nam lần đầu năm 2013 đến nay có hàng ngàn thí sinh tham gia. Đây là sự kiện về khoa học, kỹ thuật dành cho thanh thiếu niên từ 8 đến 19 tuổi. Hơn nữa, đây còn là dịp để các bạn thanh niên thể hiện năng lực sáng tạo, giải quyết vấn đề thông qua tranh tài và thử thách về Robot – một nền tảng tuyệt vời cho việc phát triển những kỹ năng cần thiết cho thanh thiếu niên trong thế kỷ 21.

Nhờ có sự nỗ lực của con người mà công nghệ đã mở ra những kỷ nguyên choáng ngợp và kỳ vỹ. Cuộc thi “Tài năng Robot Robotacon – WRO” mở ra cơ hội cho các bạn nhỏ từ nhiều nơi đến so tài và thể hiện khả năng của mình trên sàn đấu Robot chuyên nghiệp.

Cùng xem các TEKID đã giành được những giải thưởng gì nhé:

🌈 GIẢI KHUYẾN KHÍCH – BẢNG B1:
Nguyễn Hữu Tài
Nguyễn Quốc Bình
🌈 GIẢI NHÌ – BẢNG B1:
Võ Trần Hoàng Khải
Nguyễn Minh Quân
Bùi Nhật Trường
🌈 GIẢI KHUYẾN KHÍCH – BẢNG B0:
Trần Gia Phúc
Nguyễn Hoàng Long
🌈 GIẢI NHÌ – BẢNG B0:
Đào Quang Hữu
Lê Quốc Vũ

Các bạn nhỏ TEKID vui mừng khi nhận được giải thưởng

Thầy Trần Văn Thái – giáo viên đã đồng hành cùng các bạn học sinh TEKY trong cuộc thi này

Chúc mừng các bạn nhỏ với chuỗi thành tích vô cùng xuất sắc!

Thầy Trần Văn Thái – người đã dẫn dắt các bạn học sinh đạt được thành tích đáng nể này

Thầy Lê Quang Tuấn – Giám đốc Đào tạo của TEKY nhấn mạnh rằng: TEKY luôn tự hào với sứ mệnh mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức toàn diện về STEAM, đặc biệt là các tư duy công nghệ, khoa học máy tính và kỹ năng thế kỷ 21.

Đội tuyển TEKY Q7 03 sẽ là một trong những Đại diện của Việt Nam tham gia tranh tài tại Vòng chung kết thế giới – World Robot Olympiad 2022 được tổ chức tại Thành phố Dortmund – Đức vào ngày 17 – 19/11/2022 sắp tới.

Xin một lần nữa chúc mừng các bạn nhỏ, chúc mừng TEKY với thành tích này! Mong rằng đây sẽ là bước đệm để các bạn nhỏ tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu công nghệ cũng như định hướng được ước mơ, nghề nghiệp bản thân mong muốn trong tương lai!