Công nghệ - Thủ Thuật

Học trực tuyến OLM – hướng dẫn sử dụng cơ bản cho các bạn học sinh

5/5 - (6 bình chọn)

Hiện nay, việc học trực tuyến OLM VN được rất nhiều người quan tâm và sử dụng để theo kịp với tiến độ ở trên trường học. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ OLM vn đăng nhập như thế nào, và học trực tuyến cùng OLM có cách sử dụng ra sao. Nếu như bạn đang quan tâm và muốn biết thêm các thông tin chi tiết, cùng đọc ngay bài viết mới với chúng tôi để có thể hiểu thêm nhé. Tin rằng chia sẻ mà Teky mang lại sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng và vô cùng tin tưởng. Bắt đầu ngay thôi nào!

Học trực tuyến OLM như thế nào?

Phần mềm OLM là gì?

Trước khi tìm hiểu về học trực tuyến OLM, bạn nên biết trước về phần mềm OLM là gì. Đây là một phần mềm học trực tuyến tới từ một trang web của trường đại học nổi tiếng – Đại học Sư Phạm Hà Nội. Phần mềm này sinh ra với sứ mệnh đảm bảo việc dạy học online trở nên chất lượng và hiệu quả vượt trội. Kể từ khi đại dịch xảy ra, mọi người phải ở nhà và công tác giảng dạy cũng bị xáo trộn đi ít nhiều. Do đó, để việc học tập online được trở nên dễ dàng và suôn sẻ hơn, mọi người sẽ cảm thấy rằng phần mềm này là cực kỳ thiết thực, từ đó muốn được sử dụng nhiều hơn. 

>>> Xem thêm : VN edu tra cứu điểm – cuốn sổ liên lạc điện tử học sinh hữu ích

Hiện nay, trong phần mềm này có cực kỳ nhiều môn học như: Toán học, Văn học, Ngoại ngữ, Vật lý, Hóa học… cùng với bậc học dành cho các cấp học khác nhau: Từ tiểu học cho đến bậc học trung học phổ thông. Do đó, cho dù học sinh hiện nay đang học lớp 1 hay đang học lớp 12, các em đều dễ dàng có thể tập trung và học được một khối lượng kiến thức cần thiết, phục vụ cho quá trình ôn luyện của mình. 

Phần mềm được thiết kế rất thông minh và đơn giản, được nhiều người sử dụng đánh giá cao bởi sự mạch lạc, rõ ràng. Nhờ có thiết kế ấn tượng, OLM đã thành công trong việc dành nhiều cảm tình của người sử dụng, và từ đó từng bước trở thành phần mềm học online hiệu quả số 1 Việt Nam hiện nay.

Học trực tuyến với OLM cực kỳ hiệu quả

Làm sao để học trực tuyến OLM?

Đầu tiên, để có thể dễ dàng học trực tuyến OLM VN, bạn hãy truy cập ngay vào trong đường link của OLM để có thể tự mình đăng nhập. Trong màn hình hiện ra hộp để bạn có thể nhập thêm thông tin về tên đăng nhập cũng như về mật khẩu, ngoài ra các thông tin đăng nhập còn được ghi nhớ bằng hệ thống Google, giúp cho lần đăng nhập sau của bạn trở nên thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều. 

Đối với những ai chưa có tài khoản của OLM, bạn hãy tìm lại thông tin mà giáo viên cung cấp bởi những nhân viên nhà trường sẽ tạo ra các tài khoản và hướng dẫn bạn học tập sao cho thật hiệu quả. Ở trong mỗi tài khoản thông thường sẽ có cả lịch học trực tuyến cụ thể, cùng những tài khoản mà được giáo viên xem xét kỹ càng. Nếu bạn muốn, việc tạo mới những tài khoản riêng sẽ giúp bạn học hỏi thêm nhiều hơn, tuy nhiên bạn sẽ không được tham gia các kỳ thi và làm các bài tập miễn phí. 

Tiếp theo, các bạn học sinh hãy lựa chọn lớp học OLM mà mình muốn tham gia. Trong đây sẽ có những tài liệu phù hợp để các em vừa tìm hiểu, có bài tập để ôn luyện và thậm chí có cả những đề đánh giá năng lực thử để có thể tìm hiểu xem mình hiểu được bài tập này đến đâu. Mọi thông tin sẽ đều được tích hợp ở trên phần mềm. Sau bước này, bạn có thể kiểm tra lại và xem rằng mình sai ở đâu để có thể chấm điểm hiệu quả.

>>> Xem thêm : Ứng dụng giải tiếng anh – chia sẻ các app cần thiết nhất cho học sinh!

Học trực tuyến OLM có những ưu điểm vượt trội nào?

Trên thực tế, sử dụng dịch vụ học trực tuyến OLM giúp cho cả học sinh và giáo viên nhận thấy rõ rệt được cực kỳ nhiều ưu điểm khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo trước các ưu điểm này để biết rằng có nên sử dụng OLM hay không nhé!

Thầy cô giáo có thể bắt tay vào kiểm tra và quản lý học sinh: Khác với nhiều phần mềm thông thường, OLM cho phép các giáo viên trở thành người quản thúc học sinh, chia sẻ nhiều điều cho các bạn học viên hơn. Việc học offline vốn dĩ rất khó để nắm bắt và quản lý được sĩ số học sinh tham gia, tuy nhiên với phần mềm này, mọi việc khó khăn đều có thể biến thành chắc chắn làm được một cách nhanh chóng.

Học trực tuyến OLM có hữu ích không?

Giao bài tập phù hợp với trình độ học sinh: Việc sử dụng ứng dụng học trực tuyến của OLM sẽ giúp cho các bạn học sinh học được kiến thức nhiều hơn, và từ đó phát triển bản thân mình hiệu quả. Qua công cụ này, các thầy cô giáo cũng có thể giao ra số lượng bài tập để các em học sinh có thể làm và nộp tự động. 

Không chỉ được sử dụng những học liệu chất lượng sẵn có, nếu như giáo viên muốn tải lên các tài liệu do chính mình biên soạn, mọi người hoàn toàn có thể làm được điều mình mong muốn, miễn sao thấy các tài liệu đó có thể giúp cho các em học sinh hiểu kỹ hơn và có thể đạt được điểm cao trong các bài kiểm tra sắp tới. 

Các học liệu được sử dụng trong OLM là gì?

Có rất nhiều loại học liệu được sử dụng để học trực tuyến OLM. Tùy vào bạn thấy học liệu nào là phù hợp cho các em học sinh, bạn tận dụng vào trong công tác giảng dạy là được. Một số học liệu có thể kể đến như:

  • Các bài luyện tập: Đây là những kiến thức được ôn luyện ở trên phần mềm học tập của OLM. Các em học sinh có thể được kiểm tra kiến thức sát với các đề thi thật, từ đó nâng cao trình độ.
  • Bài tập tự luận: Bài tập cho các em giải. Phải có vốn kiến thức nền tảng và hiểu sâu thì mới có thể làm được bài tập này
  • Thống kê và báo cáo các kết quả: Thống kê điểm của học sinh hiệu quả.
Học trực tuyến nhanh chóng nhất

Trên đây là những thông tin mà Teky mang đến cho bạn về học trực tuyến OLM. Tin rằng sẽ có nhiều người cảm thấy thích thú với phần mềm này!

Mời bạn đọc tham khảo thêm: tải video Tik tok không logo

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Nội dung

Đăng ký nhận trọn bộ sách Miễn Phí