Báo chí nói về Teky

Sôi nổi cuộc thi bổ ích dành cho thanh thiếu nhi

(BaoBinhDuong) – Nhằm tạo sân chơi cho các em học sinh trong thời điểm phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Học viện Sáng tạo công nghệ TEKY tổ chức cuộc thi “Sáng tạo cùng Codekitten” dành cho các tài năng sáng tạo nhí tại Bình Dương.

Cuộc thi có chủ đề “Bình Dương quê hương trong em”. Các thí sinh tham gia chọn một trong hai hình thức cá nhân hoặc nhóm từ 2 – 3 thành viên. Các cá nhân và nhóm đăng ký tài khoản miễn phí, xây dựng sản phẩm trên website: Codekitten.vn. Sau khi hoàn thành sản phẩm, thí sinh lưu bài dự thi và điền thông tin mô tả sản phẩm. Thời gian tiếp nhận các sản phẩm tham gia đến hết ngày 15-12.

Cuộc thi “Sáng tạo cùng Codekitten” là sân chơi dành cho các em học sinh từ 6 – 15 tuổi trên địa bàn tỉnh.

Nguồn: https://baobinhduong.vn/soi-noi-cuoc-thi-bo-ich-danh-cho-thanh-thieu-nhi-a258816.html