Báo chí nói về Teky

Những bài viết & chia sẻ mới nhất về Báo chí nói về Teky

Tập huấn trực tuyến tham gia cuộc thi “Sáng tạo cùng Codekitten” với chỉ đề “Thiếu nhi Đà Nẵng chung tay đánh bay Covid”.

13/12/2021 - 5:21 278 lượt xem
Rate this post

(ThieunhiDaNang) – Nằm trong khuôn khổ của cuộc thi sáng tạo cùng CodeKitten với chủ đề “Thiếu nhi Đà Nẵng chung tay đánh bay Covid ”; nhằm tạo điều kiện cho học sinh có thêm thời gian để nghiên cứu, tham gia cuộc thi; đẩy mạnh truyền thông, giới thiệu cuộc thi đến với học sinh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, Thành Đoàn phối hợp với công ty cổ phần công nghệ và sáng tạo trẻ Teky holdings tổ chức chương trình Hướng dẫn trực tuyến tham gia cuộc thi CodeKitten với chủ đề “Thiếu nhi Đà Nẵng chung tay đánh bay Covid ” năm 2021.

 

Tại chương trình chị Đỗ Minh Hằng – Phó phòng phát triển nội dung Codekitten, công ty cổ phần công nghệ và sáng tạo trẻ Teky holdings đã hướng dẫn cho các em học xin các bước tạo lập tài khoản, xây dựng ý tưởng, lập trình, hoàn thiện sản phẩm, nộp bài dự thi…
Chương trình tập huấn chia thành 03 buổi với sự tham gia của hơn 3000 em học sinh đang học tập tại các trường Tiểu  học, Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố.
Một sân chơi bổ ích và sáng tạo về khoa học công nghệ, tạo cơ hội cho các em học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố thể hiện tài năng, kiến thức và sự sáng tạo của mình về lập trình các sản phẩm công nghệ khi đến với cuộc thi.
Nguồn: https://www.facebook.com/Thieunhithanhphodanang/posts/731231414933082
Tin khác trong Báo chí nói về Teky
Những bài viết & chia sẻ khác về Báo chí nói về Teky
 • TEKY lọt top 14 mô hình giáo dục tiêu biểu toàn cầu của Diễn đàn Kinh tế Thế giới

  14/06/2022
 • CHUYÊN ĐỀ THÀNH PHỐ “EM LỚN LÊN CÙNG ĐẤT NƯỚC” GIAN HÀNG “THIẾU NHI VỚI CÔNG NGHỆ SỐ” TẠI TRƯỜNG TH NGUYỄN TRÃI – HẢI PHÒNG

  24/05/2022
 • TẬP HUẤN SÁNG TẠO CODEKITTEN TRƯỜNG TH NGUYỄN TRÃI – HẢI PHÒNG

  23/05/2022
 • Trao giải cuộc thi Sáng tạo cùng Codekitten

  10/05/2022