Tin tức - Thông báo

Địa chỉ uy tín học thiết kế đồ họa 3D Quảng Ninh cho trẻ em?

Đồ họa ở khắp mọi nơi trong cuộc sống nên nó được coi là một kỹ năng cần thiết. Thiết kế đồ họa không chỉ là kỹ năng cần thiết với người lớn mà kể cả trẻ em. Kỹ năng này sẽ giúp trẻ phát triển bản thân như sáng tạo, khả năng tư duy,… Nhiều phụ huynh biết đã quan tâm đến việc này nhưng lại chưa có nhiều thông tin. Bài viết này sẽ cung cấp cho phụ huynh nhưng thông tin về học thiết kế đồ họa 3d Quảng Ninh cho trẻ em.

Khóa học thiết kế đồ họa 3D Quảng Ninh thông thường

3D là cụm từ viết tắt của 3 Dimension nghĩa là 3 chiều. Đồ họa 3D là những hình ảnh được dựng nên một cách sống động như thật. Nhờ phần mềm đồ họa vi tính, chúng ta có thể tạo nên điều này. Các hiệu ứng trên phần mềm 3D sẽ linh hoạt và “hấp dẫn” hơn so với đồ họa 2D. Hầu hết các khóa học thiết kế đồ họa 3D sẽ học dựng hình ảnh đơn giản. Sau đó, kỹ thuật sẽ đòi hỏi cao hơn qua các bài học. Khóa học thiết kế đồ họa được thiết kế cho sinh viên, người đi làm. Đặc biệt là Marketer, Designer thường sẽ cần phải học những khóa học này.

Thiết kế đồ họa 3D khóa học cần thiết cho mọi người

Teky – địa chỉ học thiết kế đồ họa 3D Quảng Ninh tốt nhất

Thiết kế đồ họa 3D đã được nhiều quốc gia phát triển trên thế giới giảng dạy cho trẻ em. Để bắt kịp xu hướng ấy, Teky đã cho ra mắt khóa học thiết kế đồ họa 3D Quảng Ninh dành cho học sinh cấp 2. Giáo trình cho nhóm đối tượng này được đội ngũ chuyên gia của Teky thiết kế riêng biệt. Trẻ sẽ được học từ những kiến thức cơ bản nhất về đồ họa 3D.

Khóa học thiết kế đồ họa 3D giúp trẻ phát triển tư duy

Giờ học sẽ diễn ra vô cùng sôi nổi với nhiều phương pháp khác nhau như làm việc cá nhân, việc nhóm,… Các chủ đề học tập sẽ liên quan đến cuộc sống xung quanh trẻ để khơi dậy niềm thích thú. Khóa học thiết kế đồ họa 3D tại Teky sẽ là thời gian trẻ được là chính mình trong niềm đam mê thiết kế.

Khóa học thiết kế đồ họa 3D Quảng Ninh đem lại cho trẻ những gì?

Có các kiến thức về thiết kế đồ họa 3D

Sau khóa học, chắc chắn trẻ sẽ có được những kiến thức về đồ họa 3D. Những kiến thức về hình khối, màu sắc, bố cục… Thao tác để dựng hình ảnh… Các học sinh có thể sử dụng chúng để tạo các game 3D, phim hoạt hình, video… theo các riêng của mình. Những kỹ năng cơ bản theo thời gian trẻ sẽ tiếp tục học và dần phát triển làm cho bố mẹ bất ngờ. Đây cũng là cơ hội để bé yêu thích với nghề thiết kế đồ họa và tiền đề cho nghề nghiệp tương lai. Thiết kế đồ họa 3D là một nghề nghiệp đang thiếu nhiều nhân lực hiện nay. Với mức lương hấp dẫn, ngành nghề này sẽ phát triển trong tương lai.

Trẻ em có nên học lập trình 3D

Phát triển khả năng sáng tạo

Vẽ tranh là một công cụ phát triển khả năng sáng tạo tuyệt vời và đồ họa cũng làm điều đó trên nền tảng kỹ thuật. Công nghệ cho phép những đứa trẻ yêu thích nghệ thuật phát triển khả năng của mình dễ dàng. Trong khóa thiết kế đồ họa 3D Quảng Ninh, bé sẽ học được cách lên ý tưởng và cách thực hiện ý tưởng đó.Từ đó, tư duy sáng tạo của bé sẽ được phát triển nhanh chóng qua các dự án độc đáo.

Các kỹ năng cho tương lai

Học thiết kế đồ họa 3D tại Teky còn phát triển hơn phù hợp với tương lai của các em. Đầu tiên, đó chính là kỹ năng giao tiếp. Khi trẻ được phát biểu ý kiến của mình, được trao đổi với giáo viên và các bạn, khả năng giao tiếp của trẻ sẽ trở nên toàn diện. Làm bài tập theo nhóm, theo lớp cũng giúp kỹ năng mềm được trau dồi. Và một vài kỹ năng khác như giải quyết vấn đề, phán đoán, phản biện,…Chính vì vậy, nó rất cần ngay cả khi con bạn không có ý định theo nghề thiết kế đồ họa.

Chúng tôi hy vọng rằng  các bậc phụ huynh đã hiểu và nhận ra lợi ích của khóa học. Nếu bạn muốn đăng ký khóa thiết kế đồ họa 3D Quảng Ninh cho con hãy liên hệ với Teky. Chúng tôi sẽ có sự tư vấn sao cho phù hợp nhất với con của bạn.

Tham khảo thêm: Để trẻ phát triển tư duy với lập trình với scratch Quảng Ninh

Tìm Hiểu Teky Học Viện Công Nghệ Trẻ Hàng Đầu Việt Nam

TEKY là Học viện sáng tạo công nghệ với chương trình giảng dạy STEAM (Science – Technology – Engineering – Art – Mathematics) theo chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ em từ 4 đến 18 tuổi.

Được thành lập vào tháng 6 năm 2016, TEKY quyết tâm thực hiện sứ mệnh mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức toàn diện về STEAM, đặc biệt là các tư duy công nghệ, khoa học máy tính và kỹ năng thế kỷ 21 – 4Cs (Critical Thinking: Tư duy phản biện – Communication: Giao tiếp – Creativity: Sáng tạo – Collaboration: Làm việc nhóm).

Trải nghiệm học lập trình miễn phí

Đây là chương trình không chỉ trang bị kiến thức lập trình mà còn rèn luyện nhóm kỹ năng 4Cs. Trẻ sẽ được:

•  Học tư duy phản biện thông qua việc phân tích các vấn đề.
  •  Học tính sáng tạo tư duy Logic thông qua việc lắp đặt và lập trình robot th ông qua các mô hình Lego Mindstorm, app trò chơi. Giúp con học giỏi môn Toán trên lớp
  •  Kỹ năng hợp tác thông qua các trò chơi team-building, các dự án nhóm trên lớp.
  •  Phát huy khả năng giao tiếp hiệu quả bằng nhiều bài tập và hoạt động hấp dẫn.

Các bộ môn giảng dạy tại Teky gồm: Lập trình và phát triển ứng dụng, lập trình game, lập trình web với python  Lập trình Scratch Robotics Engineering, Công nghệ 3D và MultiMedia. Chúng tôi tin rằng trẻ em Việt Nam có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong một nền kinh tế số và cần được trang bị sẵn sàng để trở thành những doanh nhân công nghệ trong tương lai.

Liên hệ ngay học viện công nghệ sáng tạo TEKY để được tư vấn khóa học:

• Cam kêt 7 tuổi có thể lập trình
  • Top 10 dự án giáo dục có tầm ảnh hưởng nhất Đông Nam Á 2017 & 2018