Báo chí nói về Teky

Tỉnh Đoàn Bình Thuận trao giải cuộc thi sáng tạo cùng CodeKitten chủ đề “Thiếu nhi Bình Thuận – Sáng tạo hướng tới tương lai”

Ngày 24/4/2022, tại Hội trường Nhà Thiếu nhi tỉnh Bình Thuận. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn trao giải cho các thí sinh đạt giải Cuộc thi sáng tạo cùng Code Kitten.

Trải qua 04 tháng triển khai, Quán quân Cuộc thi đã thuộc về bạn Huỳnh Quốc Phong – học sinh trường trường THCS Tân Nghĩa, Huyện Hàm Tân với Sản phẩm “Bắn rác 4.0”, ngoài ra Ban Tổ chức cuộc thi còn trao các giải Nhì, Ba và Khuyến khích cho 09 bạn còn lại.

Đồng chí Nguyễn Quốc Huy – UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn và đồng chí Nguyễn Thị Toàn Thắng – Tỉnh uỷ viên, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo
trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các thí sinh
 Đồng chí Thái Thành Bi – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh và Đồng chí Trần Thị Hoà Xuân – Phó Bí thư Tỉnh đoàn
trao giải Khuyến khích cho các thí sinh

Cuộc thi sáng tạo cùng Code Kitten với chủ đề “Thiếu nhi Bình Thuận – Sáng tạo hướng tới tương lai” là sân chơi bổ ích và sáng tạo về khoa học công nghệ, đồng thời cũng định hướng đội viên, thiếu niên, nhi đồng tương tác lành mạnh trên không gian mạng, thể hiện tài năng, kiến thức, chuyển đổi số và sự sáng tạo với việc tham gia lập trình các sản phẩm công nghệ.

Nguồn: https://www.binhthuan.dcs.vn/Trang-chu/post/214446/tinh-doan-binh-thuan-trao-giai-cuoc-thi-sang-tao-cung-codekitten-chu-de-thieu-nhi-binh-thuan-sang-tao-huong-toi-tuong-lai