Học sinh tiêu biểuNổi bật

TINH HOA CÔNG NGHỆ TEKY 2022: NHỮNG NGƯỜI KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

3.5/5 - (8 bình chọn)

1. Sứ mệnh của TEKY

Với sứ mệnh cung cấp một môi trường đào tạo tư duy và kỹ năng máy tính bài bản, chuyên nghiệp, giúp cho trẻ em Việt Nam có khả năng dẫn đầu Cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ IV và hình thành tốt hơn con đường sự nghiệp của một doanh nhân công nghệ tương lai, TEKY luôn hướng đến phát triển và cải thiện đê trở thành Học viện STEAM dành cho trẻ em số một Đông Nam Á.

TEKY rất hân hạnh được đồng hành cùng các con trong chặng đường chinh phục công nghệ. Thành công của các bạn nhỏ cũng chính là thành công của chúng tôi.

2. Những thành tích xuất sắc của TEKID

Chỉ tính đến tháng 8 năm 2022, các TEKID liên tục gặt hái được nhiều giải thưởng như:
– 9 giải thưởng của cuộc thi World Robot Olympiad 2022 (WRO)
+ Nguyễn Minh Quân (Giải Nhì)
+ Võ Trần Hoàng Khải (Giải Nhì)
+ Nguyễn Lê Quốc Bình (Giải Nhì)
+ Đào Quang Hữu (Giải Nhì)
+ Lê Quốc Vũ (Giải Nhì)
+ Bùi Nhật Trường (Giải Nhì)
+ Trần Gia Phúc (Giải Khuyến khích)
+ Nguyễn Hữu Tài (Giải Khuyến khích)
+ Nguyễn Hoàng Long (Giải Khuyến khích)

– 5 giải thưởng của cuộc thi HKICO
+ Ngô Doãn Hưng (Huy chương Bạc)
+ Phạm Như Khánh (Huy chương Bạc)
+ Thạch Đức Anh (Huy chương Đồng)
+ Lương Cao Phong (Giải Khuyến khích)
+ Preston John Badger (Giải Khuyến khích)

– Giải Nhì cuộc thi Sáng tạo trẻ Hà Nội 2022
+ Nguyễn Trí Kiên
+ Nguyễn Ngọc Minh Quân

Và hàng loạt nhiều giải thưởng khác.
Thầy Lê Quang Tuấn – Giám đốc Đào tạo của TEKY chia sẻ: “TEKY luôn tự hào với sứ mệnh mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức toàn diện về STEAM, đặc biệt là các tư duy công nghệ, khoa học máy tính và kỹ năng thế kỷ 21.”

Hãy cùng nhìn lại những gương mặt xuất sắc, những Tinh hoa công nghệ của TEKY trong năm 2022 nhé! Chúc cho các bạn nhỏ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc cũng như giữ mãi tình yêu với công nghệ nhé!

Xem thêm các bài viết về những gương mặt nổi bật của TEKY tại: