Học sinh tiêu biểu

Nguyễn Trí Kiên: Câu chuyện về giải Nhì Sáng tạo trẻ 2022

Rate this post

Sinh năm 2007, tuy chỉ mới lên lớp 10 nhưng Nguyễn Trí Kiên đã có 4 năm học lập trình. Đặc biệt trong năm 2022, Trí Kiên còn xuất sắc giành được giải Nhì cuộc thi Sáng tạo trẻ Thanh thiếu niên Hà Nội 2022. Hôm nay, TEKY sẽ cùng giới thiệu cho quý phụ huynh biết về bạn nhỏ tài năng và đam mê công nghệ này nhé!

1. Một vài thông tin về Nguyễn Trí Kiên

1.1. Chân dung bạn nhỏ Nguyễn Trí Kiên 

Nguyễn Trí Kiên sinh năm 2007, hiện bạn đã theo học lập trình tại TEKY trong 4 năm. Có thể nói, Trí Kiên đã tham gia rất nhiều khóa học về công nghệ nói chung và lập trình nói riêng cũng như sở hữu cho bản thân vốn kiến thức về công nghệ có phần nhỉnh hơn các bạn đồng trang lứa. 

Trí Kiên đã xuất sắc giành giải Nhì cuộc thi Sáng tạo trẻ 2022

Như các bạn nhỏ đồng trang lứa, Trí Kiên cũng có những sở thích rất dễ thương và đời thường trong thời gian rảnh như: chơi game CSGO, chơi bóng rổ… Đặc biệt, Trí Kiên có chia sẻ bản thân thần tượng cầu thủ bóng rổ Stephen Curry – một trong những ngôi sao bóng rổ đã truyền cảm hứng cho hàng trăm ngàn người trên thế giới. 

1.2. Chặng đường đến với giải Nhì cuộc thi Sáng tạo trẻ 2022

Vượt qua rất nhiều dự án, Nguyễn Trí Kiên đã cùng teammate của mình là bạn Nguyễn Ngọc Minh Quân giành được giải Nhì của cuộc thi Sáng tạo trẻ 2022 với phần mềm Audiobook PRO. 

Đây là ứng dụng hỗ trợ người khiếm thị đọc sách, xây dựng tủ sách cho người khiếm thị trên điện thoại di động. Ngôn ngữ lập trình Trí Kiên sử dụng là Java và Android Studio. Trong vòng nửa năm, Trí Kiên và đồng đội Minh Quân đã cùng nhau xây dựng sản phẩm sách nói và chinh phục hội đồng chấm thi. 

Bạn nhỏ cũng chia sẻ ban đầu bản thân không có quá nhiều kiến thức về ngôn ngữ lập trình Java, trong quá trình lập trình bạn nhỏ đã giành thời gian vừa học vừa áp dựng thực tiễn. Đồng thời, Trí Kiên cũng ứng dụng những kiến thức nền tảng sẵn có trong quá trình học tập trước đây. 

1.3. Định hướng của Trí Kiên trong tương lai

Ở một độ tuổi còn nhỏ, Trí Kiên vẫn đang trong quá trình tìm hiểu về bản thân. Tuy nhiên có thể chắc chắn rằng những kiến thức công nghệ Kiên đã học được tại TEKY sẽ trở thành bước đệm để giúp bạn trong bất kỳ ngành nghề, công việc nào trong tương lai.   

2. TEKY vinh dự được đồng hành cùng Trí Kiên trong chặng đường học công nghệ 

Có thể nói, được đồng hành cùng các bạn nhỏ trong chặng đường chinh phục công nghệ là một niềm vui, niềm vinh hạnh của TEKY. Đặc biệt khi nhận được sự gửi gắm, kỳ vọng của các phụ huynh và tình cảm đến từ chính các học viên. 

Tuy mới 16 tuổi nhưng Trí Kiên đã có 4 năm học lập trình

Trong quá trình tham gia Talkshow Tinh hoc công nghệ, Trí Kiên cũng gửi làm cảm ơn thầy Bùi Đức Phi. Được biết, thầy là người đã dìu dắt và giảng dạy cho Trí Kiên trong quá trình học tập tại TEKY cũng như chuẩn bị cho cuộc thi Sáng tạo trẻ 2022.

Giải Nhì Sáng tạo trẻ 2022 sẽ chỉ là một trong những thành tích mà Trí Kiên đạt được. Đội ngũ TEKY tin chắc rằng với nền tảng kiến thức sẵn có cùng sự chăm chỉ, chịu khó, Trí Kiên sẽ còn đạt được thêm nhiều thành tích xuất sắc hơn trong tương lai. Chúc bạn nhỏ sẽ mãi giữ được tình yêu với công nghệ và gặt hái thêm nhiều giải thưởng xuất sắc hơn nhé!

 

Quý phụ huynh xem bản phỏng vấn đầy đủ của Trí Kiên tại: 

 

Xem thêm các bài viết tương tự tại: 

—————-

Teky là học viện đào tạo công nghiệp lập trình cho trẻ số 1 tại Việt Nam. TEKY ra đời với sứ mệnh giúp trẻ em Việt Nam sớm tiếp cận tri thức công nghệ mới và phát triển ngang tầm với trẻ em trên thế giới.

Đồng hành cùng TEKY là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, môi trường năng động sáng tạo và cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập tại TEKY sẽ là nơi ươm mầm những tài năng công nghệ Việt Nam.

Đăng ký cho con trải nghiệm 1 giờ học công nghệ tại TEKY: m.me/tekyacademy 

Hotline liên hệ: Miền Bắc: 024-7109-6668 | Miền Nam: 028-7109 9948

Email: support@teky.edu.vn | lead@teky.edu.vn

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Nội dung

 

TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ

 

Your message has been successfully sent

Unable to send.