Góc học tậpHoạt động TekyNổi bậtSự kiện - Khuyến mạiTin tức - Thông báo

TỔNG HỢP SỰ KIỆN TUẦN 2 THÁNG 12/2023 CỦA TEKY

Tiếp nối chuỗi sự kiện phối hợp cùng các đơn vị giáo dục trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY tiếp tục triển khai các sự kiện trải nghiệm công nghệ.

2.3/5 - (10 bình chọn)
TỔNG HỢP SỰ KIỆN TUẦN 2 THÁNG 12/2023
Niềm vui, sự háo hức của các bạn nhỏ khi được trải nghiệm các bộ môn mới lạ, tìm hiểu về thế giới 3D, tự lập trình và lắp ráp robot đã tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ.
Dưới đây là một số hình ảnh các buổi trải nghiệm công nghệ và học STEAM của TEKY phối hợp cùng các đơn vị
– Hệ thống SCOTS ENGLISH
– Hệ thống Tiếng Anh ila
– Trường Mầm non Học viện Cầu Vồng
Cảm ơn các đối tác đã phối hợp tổ chức sự kiện! Cảm ơn các em học sinh đã tham gia học tập và trải nghiệm nhiệt tình!
Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY
Chat ngay: m.me/TekyAcademy