Trại hè

Chương Trình Trại Hè Sôi Động Bùng Nổ Dành Cho Trẻ Em Tại Việt Nam

Chương trình trại hè đa dạng dành cho trẻ trong độ tuổi từ 6-15 tuổi cực kỳ sôi động tại Việt Nam với các chương trình phù hợp với phương châm: “vừa học, vừa chơi nhưng an toàn là trên hết”

Các bạn nhỏ tham gia Trại hè công nghệ tại Học viện TEKY (Nguồn: Teky Academy)

Không khí Tết đã tràn ngập ngoài đường nhưng các chương trình hè cũng “hot” không kém. Mùa hè là mùa mà các bạn học sinh đã bỏ lại được gánh nặng thi cử. Mùa hè cũng là mùa của những ngày nghỉ và du lịch. Để các em học sinh có thể giải tỏa được những tháng ngày học hành vất vả trong suốt cả một năm trời.

Vậy làm gì để cho mùa hè của các em học sinh vừa có ý nghĩa giải trí vừa được ôn lại những kiến thức đầy bổ ích? Đây cũng là mối quan tâm của khá nhiều phụ huynh và các em học sinh đang muốn tìm một trại hè sôi động.

Các bậc phụ huynh đừng lo đã có Trại hè công nghệ chuẩn quốc tế đầu tiên dạy theo phương pháp STEAM tại Việt Nam. Nơi đây vừa là cơ hội vừa là sân chơi cho các bé giao lưu kết bạn mở rộng thêm mối quan hệ, học hỏi. Và phát triển các kỹ năng một cách toàn diện ở thế kỷ 21 – kỹ năng 4Cs. Sáng tạo, giao tiếp, tư duy phản biện, làm việc nhóm. Đặc biệt thông qua những giờ học công nghệ giúp các con phát triển. Thói quen sử dụng các giải pháp phần mềm, robot để giải quyết các tình huống trong đời sống.

Mỗi buổi học là một chủ đề cùng với dự án cuối khoá. Con sẽ thực hiện một thử thách rèn luyện sự tự tin và kỹ năng thuyết trình của con trước ba mẹ, bạn bè và thầy cô. Và chia sẻ những điều con được học được trải nghiệm tại trại hè công nghệ TEKY.

Đây là buổi thuyết trình cuối khóa của các bạn nhỏ tham gia trại hè 2019 ( Nguồn: TEKY Academy)

Sau khi kết thúc mỗi camp các bé sẽ được tham gia buổi dã ngoài cùng với thầy cô và bạn bè. Hoạt động dã ngoại này giúp các bé khám phá ra những điều mới lạ từ trong thực tế. Giúp bé nâng cao tư duy, phát triển  kỹ năng.

Buổi dã ngoại của các bé tham gia trại hè công nghệ TEKY 2019 (Nguồn: Teky Academy)

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ CÔNG NGHỆ TEKY

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ CÔNG NGHỆ TEKY

Thời gian: từ 15/06/2020- 07/08/2020

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Bình Dương, Quảng Ninh.

Website: https://teky.edu.vn/trai-he-cong-nghe/

Hotline miền Nam:  028.710.99948