Hoạt động Teky

Hoạt động công nghệ trong ngày hội toán học – TEKY

Nhiều bạn nhỏ thích thú với hoạt động công nghệ được diễn ra trong ngày hội toán học. Điều này làm nhiều phụ huynh có con em tham gia tò mò và ngạc nhiên. Điều thú vị này bắt đầu đâu? Hãy cùng khám phá trong bài viết này nhé.

Lý thú hoạt động công nghệ trong ngày hội toán học
Thích thú hoạt động công nghệ trong ngày hội toán học

Thú vị hoạt động công nghệ trong ngày hội toán học

Có lẽ đến giờ bạn vẫn tò mò không biết tại sao lại có sự xuất hiện của các hoạt động công nghệ trong ngày hội toán học phải không? Câu trả lời sẽ được gửi đến bạn ngay trong phần dưới đây nhé.

Tại sao xuất hiện các hoạt động công nghệ

Ngày 24/11 vừa qua, TEKY đã đồng hành cùng chương trình trải nghiệm hoạt động công nghệ trong ngày hội Toán học (Math Open Day) với chủ đề “Toán học ở khắp mọi nơi” quy mô nhất năm 2019. Chương trình được diễn ra tại trường Trung học thực thành Sài Gòn, thu hút hơn 5000 học sinh và giáo viên tham gia.

Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY với cương vị là nhà tài trợ đã đồng hành xuyên suốt ngày hội. Tại gian hàng TEKY STEAM Academy, các bạn nhỏ có dịp được trải nghiệm các hoạt động công nghệ  vô cùng lý thú.

Các hoạt động công nghệ trong ngày hội Toán:

Tại chương trình, các học sinh sẽ cùng nhau trải nghiệm các hoạt động công nghệ. Các bạn nhỏ trải nghiệm những bộ môn khoa học kỹ thuật, thưởng thức các triển lãm về STEM.

Các em cùng giảng viên TEKY làm game ở bộ môn công nghệ lý thú và bổ ích, như:

Ngoài ra, các con cũng được xem chú robot Alpha nhảy múa trên nền nhạc giáng sinh vui nhộn.

Ngày hội cũng là nơi để học sinh, giáo viên các trường từ tiểu học đến trung học phổ thông giới thiệu những thành quả Toán học của mình, giao lưu và trao đổi những vấn đề toán học và giáo dục nói chung.

Các trải nghiệm vô cùng lý thú và bổ ích với TEKY đã giúp các bạn học sinh có thêm những hiểu biết nhất định về các môn học STEAM cũng như định hình được phương pháp học phù hợp và sáng tạo. Gian hàng TEKY đã thu hút được đông đảo các bạn nhỏ tham gia và nhận được sự quan tâm từ các phụ huynh về các bộ môn học lập trình, robotics trong sự kiện lần này.

Để con có thêm trải nghiệm về các hoạt động công nghệ cũng như làm quen với các bộ môn lập trình, lego robotics, ba mẹ vui lòng cập nhật thông tin chương trình và khóa học tại website: https://teky.edu.vn

TEKY – Học viện sáng tạo công nghệ số 1 cho trẻ

TEKY - Top dự án giáo dục công nghệ cho trẻ em hàng đầu Đông Nam Á
TEKY – Top dự án giáo dục công nghệ cho trẻ em hàng đầu Đông Nam Á

Cho con học công nghệ từ sớm đang là xu hướng phổ biến của nhiều bậc phụ huynh hiện nay. Bởi những lợi ích về tư duy logic, hoàn thiện nhân cách và công việc tốt cho trẻ. Nếu bạn đang muốn cho con theo học công nghệ. Teky là sự lựa chọn tuyệt vời. Tại sao?

Teky là học viên công nghệ cho trẻ số 1 Việt Nam, do ông Nguyễn Hòa Bình (tức Shark Bình) đầu tư. Ông là một trong những nhà đầu tư công nghệ lớn và thành công nhất Việt Nam.

Teky mong muốn giúp trẻ em Việt Nam nắm bắt được những kiến thức công nghệ mới và sánh ngang với trẻ em trên thế giới. Teky cũng giúp trang bị các kỹ năng cần thiết khác cho trẻ.

Teky có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường giáo dục STEAM năng động, giúp khơi dậy niềm đam mê và sáng tạo trong trẻ. Tại Teky, trẻ được tự do tìm hiểu và khám phá thế giới, với nhiều hoạt động bổ ích như: hoạt động công nghệ, trại hè, giải thi đấu,… Giáo viên và phụ huynh đóng vai trò là người định hướng và đồng hành cùng bé.

Teky đã cùng phụ huynh khám phá các hoạt động công nghệ thú vị tại ngày hội toán học rồi. Hy vọng thông tin trong bài viết đã giúp bản đọc giải đáp được vấn đề của mình.

Học viện sáng tạo công nghệ Teky:

• #Cam kêt 7 tuổi có thể lập trình
  • #Top 10 dự án giáo dục có tầm ảnh hưởng nhất Đông Nam Á 2017 & 2018