Góc học tập

Những bài viết & chia sẻ mới nhất về Góc học tập

Học lập trình với Codekitten: Những câu lệnh cùng còn kiến tạo tương lai

07/12/2022 - 8:49 278 lượt xem
5/5 - (2 votes)

VÀI NÉT VỀ NỀN TẢNG CODEKITTEN

Codekitten là nền tảng lập trình kéo thả thuần Việt đầu tiên, dành cho độ tuổi mầm non – tiểu học được xây dựng trên nền tảng của ngôn ngữ lập trình Scratch.

Các nhân vật, hình nền trong Codekitten đều được xây dựng và phát triển dựa trên hình tượng các nhân vật lịch sử, những danh lam thắng cảnh, di sản nổi tiếng… trên đất nước ta. Ngoài ra, trong các dịp Lễ, Tết, bộ nhân vật cũng được cập nhật thường xuyên.

Mỗi bài học đều được tích hợp với những kiến thức K12 từ Toán học, Vật lý, Sinh học đến các bộ môn Khoa học khác. Từ đó, các bạn nhỏ sẽ dễ dàng liên tưởng tiếp thu các bài giảng tốt hơn. Bên cạnh đó, nền tảng Codekitten cũng dễ dàng trong việc upload, giúp các bạn nhỏ có thể chia sẻ dự án của cá nhân, thử chơi game và đánh giá, góp ý cho sản phẩm, dự án của các bạn nhỏ khác.

CÁC BẠN NHỎ SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ VỚI NỀN TẢNG CODEKITTEN?

Học lập trình với nền tảng Codekitten, học sinh sẽ có những kiến thức về khoa học máy tính và lập trình cơ bản. Từ đó, các bạn sẽ biết cách tiếp cận internet an toàn và rèn luyện các kỹ năng ứng xử trên mạng xã hội. Các dự án lập trình trên Codekitten đều có thể đăng công khai trên cộng đồng Codekitten và giao lưu với nhiều bạn nhỏ khác.

Học lập trình với Codekitten

Học lập trình với Codekitten là bước đệm để các bạn học những ngôn ngữ lập trình phức tạp hơn 

Bên cạnh đó, các học phần và bài giảng của TEKY được thiết kế sát với thực tiễn, phát triển kỹ năng tư duy logic. Từ những kiến thức về Codekitten, các bạn nhỏ sẽ có bước đệm để học những bộ môn khác với độ khó cao hơn.

Cuối cùng, với kiến thức lập trình các bạn sẽ xây dựng được các sản phẩm cá nhân. Sau mỗi khóa học tại TEKY, các bạn sẽ được trau dồi kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm để giới thiệu về sản phẩm của bản thân, của nhóm. Đây là những kỹ năng vô cùng quan trọng để các bạn nhỏ bước vào kỷ nguyên công nghệ 4.0.

NGUYÊN TẮC GIẢNG DẠY TẠI TEKY

Với mỗi lớp tiêu chuẩn 8 học sinh, 1 giáo viên, TEKY đảm bảo sẽ đem lại cho các con những giờ học hiệu quả nhất.

Song hành với đó, học sinh là trung tâm của mọi buổi học. Các bạn nhỏ sẽ được thầy cô hỗ trợ hết mình với những vấn đề còn khúc mắc. Việc phát triển các học phần theo Project Based Learning (Mô hình học tập theo dự án) cũng giúp các con tăng tính thực tiễn hơn cho sản phẩm, đồng thời dễ gắn liền việc học lập trình với những môn học khác.

Học lập trình với Codekitten, các bạn sẽ được trau dồi cả những kỹ năng như giao tiếp, làm việc nhóm

Học lập trình với Codekitten, các bạn sẽ được trau dồi cả những kỹ năng như giao tiếp, làm việc nhóm

Cuối cùng, hoạt động của mọi lớp học, giờ học đều gắn liền với kỹ năng 4C: Communication – Giao tiếp; Critical Thinking – Tư duy phản biện; Creativity – Sáng tạo; Collaboration – Làm việc nhóm. Đây là 4 kỹ năng sẽ song hành cùng các bạn nhỏ không chỉ trong việc học công nghệ mà trong cả hành trang tương lai.

TEKY mong rằng, những câu lệnh với Codekitten sẽ là những câu lệnh đầu tiên trong hành trình kiến tạo tương lai của các bạn nhỏ.

Phụ huynh quan tâm xin mời truy cập theo link: KHÓA HỌC KHÁM PHÁ LẬP TRÌNH VỚI CODEKITTEN

Tin khác trong Góc học tập
Những bài viết & chia sẻ khác về Góc học tập
 • Lộ diện hai học sinh đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi OLYMPIC Tin học quốc tế tại Singapore

  09/12/2022
 • Học Tiếng Anh cho người mất gốc- top web hiệu quả bạn nên biết

  10/10/2022
 • Cách tính điểm đại học, điểm tốt nghiệp dễ hiểu và chính xác nhất

  04/09/2022
 • CHÚC MỪNG CÁC TEKID VỚI CHUỖI THÀNH TÍCH ĐÁNG NỂ TRONG CUỘC THI TÀI NĂNG ROBOT ROBOTACON – WRO 2022

  30/08/2022

Tham gia trại hè

TƯƠNG LAI CON RỘNG MỞ - CHỈ SAU 01 MÙA HÈ LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ A.I.

ĐẶT SỚM GIẢM 30% HỌC PHÍ DUY NHẤT 39 SUẤT

Your message has been successfully sent

Unable to send.