Báo chí nói về Teky

Phát động Cuộc thi sáng tạo cùng Codekitten tỉnh Bắc Ninh

(BacNinhTV)- Tại Trường Tiểu học Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức phát động chương trình Cuộc thi sáng tạo cùng Codekitten với chủ đề “Bắc Ninh – Vùng đất lễ hội và di tích”. Chương trình diễn ra từ nay tới hết tháng 2 năm sau.

Lễ phát động cuộc thi sáng tạo cùng Codekitten.
Đây là sân chơi bổ ích, sáng tạo cho học sinh, thiếu nhi yêu thích công nghệ thông tin từ 6 – 15 tuổi đang học tập, sinh hoạt trong các trường Tiểu học, THCS, Cung Văn hóa thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh. Các em có thể dự thi với tư cách cá nhân, đội hoặc nhóm (không quá 5 thành viên), đăng nhập vào website của chương trình, tìm hiểu, đăng ký tham gia thiết kế 1 sản phẩm với chủ đề “Bắc Ninh – Vùng đất lễ hội và di tích”. Sau khi nhận sản phẩm, Ban Tổ chức sẽ chọn ra các sản phẩm tiêu biểu tham dự vòng loại, vòng chung kết và tiến hành trao thưởng.
Thu Hằng – Phạm Tiến
Nguồn: https://bacninhtv.vn/tin-tuc-n13280/phat-dong-cuoc-thi-sang-tao-cung-codekitten.html