Báo chí nói về Teky

TẬP HUẤN SÁNG TẠO CODEKITTEN TRƯỜNG TH NGUYỄN TRÃI – HẢI PHÒNG

📌Vừa qua, trường Tiểu học Nguyễn Trãi, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng cùng Học viện Sáng tạo Công Nghệ Teky đã phối hợp tổ chức buổi tập huấn trực tiếp trong khuôn khổ “Sáng tạo cùng Codekitten” tỉnh Vĩnh Phúc với chủ đề “Thành phố quê hương em”. Buổi tập huấn đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các em học sinh trong nhà trường cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ phía các thầy cô giáo.

📌Buổi tập huấn nhằm hướng dẫn cho các thí sinh cách đăng ký tham gia cuộc thi Sáng tạo cùng Codekitten  cũng như cách sử dụng Codekitten. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, các buổi tập huấn đã cung cấp kiến thức đầy đủ cho các thí sinh bước vào cuộc thi một cách tự tin nhất.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn: