Báo chí nói về Teky

Những bài viết & chia sẻ mới nhất về Báo chí nói về Teky

TEKY – ĐẠI DIỆN CỦA VIỆT NAM ĐƯỢC ĐỀ CỬ GIẢI STARTUP TOÀN CẦU

04/01/2023 - 4:20 278 lượt xem
Rate this post

Trên website Global Startup Awards (GSA) mới đây đã công bố danh sách các công ty trên toàn cầu được đề cử cho 7 hạng mục về khởi nghiệp năm 2020. Học viện Sáng tạo Công nghệ Teky vinh dự là đại diện duy nhất của Việt Nam được đề cử của GSA.
Teky của Việt Nam sẽ tranh tài với 5 đơn vị khác đến từ: Đan Mạch, Hungary, Ukraine, Nam Phi và Italia để giành giải thưởng hạng mục Best Newcomer của GSA.

Teky là đại diện duy nhất của Việt Nam được đề cử giải thưởng startup toàn cầu 2020. Ảnh chụp màn hình website ban tổ chức

Trước đó, Teky đã giành chiến thắng vòng Đông Nam Á vào đầu năm nay và đại diện cho khu vực “mang chuông đi đánh xứ người”.

Giải thưởng Khởi nghiệp toàn cầu GSA quy tụ những ý tưởng tuyệt vời và tài năng xuất sắc nhất trong lĩnh vực công nghệ từ 105 quốc gia, chia theo 10 khu vực trên toàn cầu.
Bắt đầu từ Đan Mạch vào năm 2012, GSA được tổ chức thường niên để tôn vinh tinh thần kinh doanh và khởi nghiệp, cổ vũ những tổ chức dám ước mơ lớn và định hình tương lai của thế giới.

Hiện tại, ban tổ chức GSA đang mở vòng bình chọn qua mạng.

Tin khác trong Báo chí nói về Teky
Những bài viết & chia sẻ khác về Báo chí nói về Teky
 • Chân dung người đứng sau edtech mới gọi vốn 5 triệu USD: Hóa ra là người từng cùng Shark Bình xây dựng hệ sinh thái ”Alibaba Việt Nam”

  01/06/2023
 • Khoản đầu tư mới nhất giúp startup Teky mở rộng các dịch vụ giáo dục

  01/06/2023
 • Cam kết giúp trẻ em 7 tuổi biết làm Game, Teky của doanh nhân Đào Lan Hương nhận vốn 5 triệu USD từ quỹ đầu tư Singapore

  01/06/2023
 • Startup edtech Teky gọi vốn thành công 5 triệu USD

  01/06/2023

Tham gia trại hè

TƯƠNG LAI CON RỘNG MỞ - CHỈ SAU 01 MÙA HÈ LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ A.I.

ĐẶT SỚM GIẢM 30% HỌC PHÍ DUY NHẤT 39 SUẤT

Your message has been successfully sent

Unable to send.