Hoạt động Teky

Quốc tế thiếu nhi chơi đâu? Điểm đến vui vẻ & bổ ích cho bé

Cuối tuần này, ba mẹ dự định sẽ trải qua Quốc tế thiếu nhi cùng con như thế nào? Nếu vẫn còn đang phân vân hãy cho bé tham gia TeKid’s Summer Festival của TEKY. Một sự kiện giúp bé vừa chơi vừa học và có thêm nhiều trải nghiệm thực tế về lập trình và ứng dụng sáng tạo công nghệ.

Quốc tế thiếu nhi
Ngày Quốc tế thiếu nhi bổ ích cho trẻ tại TEKY

Quốc tế thiếu nhi tại TEKY có gì

Ngày Quốc tế thiếu nhi đi đâu? Bạn nghĩ sao về một ngày hội vui chơi và trải nghiệm công nghệ bổ ích cho con tại Học viện công nghệ cho trẻ số 1 Việt Nam – TEKY.

Đến với “TeKid’s Summer Festival”, TEKY khẳng định, phụ huynh sẽ thấy bé yêu nhà mình trưởng thành hơn và sở hữu một level kiến thức mới đấy. Bởi tại sao?

Sự kiện Quốc tế thiếu nhi tại TEKY mang đến rất nhiều hoạt động vừa học vừa chơi vô cùng bổ ích và lành mạnh cho bé, như:

• Trải nghiệm song song cho trẻ vừa học vừa chơi.
  • Tham gia các trò chơi thú vị với lập trình Scratch, Tynker.
  • Tự tay chế tạo robot và tham gia đấu trường Robot Sumo.
  • Cuộc thi Tekid’s got talent MỚI LẠ cho bé thỏa sức sáng tạo, vui chơi cùng các bạn.
  • TEKY tour – trải nghiệm dành riêng cho phụ huynh.
  • Tham quan các phòng học, tham khảo mô hình dạy và học tiêu chuẩn của TEKY.
  •  Được tư vấn và hỗ trợ về nội dung các khóa học và trại hè công nghệ TEKY.

Ngày Quốc tế thiếu nhi nhận quà siêu khủng

Đến với ngày Quốc tế thiếu nhi tại TEKY, các bạn nhỏ không chỉ được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm công nghệ bổ ích. Bé còn có cơ hội nhận được phần quà giá trị cực khủng và siêu hấp dẫn từ TEKY:

• Tặng ngay 1 group class lập trình Scratch 12 buổi (trị giá 4,5 triệu đồng) khi đăng ký 4 trại hè.
  • Tặng ngay 1 trại hè (trị giá 5 triệu đồng) khi đăng ký 5 level group class bất kỳ.

Chuỗi 9 trại hè công nghệ TEKY Summer Camp hứa hẹn cho bé những trải nghiệm bất tận về công nghệ, áp dụng chương trình học chuẩn Hoa Kỳ theo phương pháp STEAM. Bé không chỉ được bổ sung kiến thực trong các lĩnh vực lập trình Scratch, lắp ráp Robot, thiết kế & in 3D,… mà còn được tham gia dã ngoại, vui chơi kết bạn và rèn luyện các kỹ năng sáng tạo, xử lý tình huống thực tế.

Đăng ký tham gia ngay tại: https://goo.gl/swPGdE

Hãy cho con một ngày Quốc tế thiếu nhi thật vui và ý nghĩa.

Chương trình diễn ra từ 9h – 17h Chủ Nhật ngày 02/06/2018 tại học viện sáng tạo công nghệ TEKY thành phố Hồ Chí Minh.

CS1: Lầu 4, Nguyễn Kim Saigon Mall, số 19 Cao Thắng, P.2, Q.3

CS2: 249 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình.

TEKY – Học viện công nghệ cho trẻ số 1 Việt Nam

TEKY - Học viện công nghệ cho trẻ số 1 Việt Nam
TEKY – Học viện công nghệ cho trẻ số 1 Việt Nam

Cho con học công nghệ từ sớm đang là xu hướng phổ biến của nhiều bậc phụ huynh hiện nay. Bởi những lợi ích về tư duy logic, hoàn thiện nhân cách và công việc tốt cho trẻ. Nếu bạn đang muốn cho con theo học công nghệ. Teky và sự kiện Quốc tế thiếu nhi tại TEKY là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Teky là học viên công nghệ cho trẻ số 1 Việt Nam, do ông Nguyễn Hòa Bình (tức Shark Bình) đầu tư. Ông là một trong những nhà đầu tư công nghệ lớn và thành công nhất Việt Nam.

Teky mong muốn giúp trẻ em Việt Nam nắm bắt được những kiến thức công nghệ mới và sánh ngang với trẻ em trên thế giới. Teky cũng giúp trang bị các kỹ năng cần thiết khác cho trẻ.

Teky có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường giáo dục STEAM năng động, giúp khơi dậy niềm đam mê và sáng tạo trong trẻ. Tại Teky, trẻ được tự do tìm hiểu và khám phá thế giới, với nhiều hoạt động bổ ích như: trại hè, giải thi đấu,… Giáo viên và phụ huynh đóng vai trò là người định hướng và đồng hành cùng bé.

Qua những thông tin giới thiệu của TEKY, phụ huynh đã tìm được điểm đi đến ngày Quốc tế thiếu nhi hoàn hảo cho bé chưa. Hi vọng thông tin trong bài viết đã giúp bản đọc giải đáp được vấn đề của mình.

Học viện sáng tạo và trại hè công nghệ Teky:

• #Cam kêt 7 tuổi có thể lập trình
  • #Top 10 dự án giáo dục có tầm ảnh hưởng nhất Đông Nam Á 2017 & 2018