Công nghệ - Thủ Thuật

Tạo kí tự đặc biệt Free Fire như thế nào? Tìm hiểu ngay

Mỗi cái tên lại nói lên một loại tính cách khác nhau. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ yêu thích trò chơi Free Fire muốn sở hữu một cái tên thật đặc biệt cho nick cá nhân của mình. Đó chính là lý do mà cách tạo kí tự đặc biệt Free Fire được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian này, nhất là khi game Free Fire trở nên nổi tiếng hơn. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn đọc cách tạo kí tự đặc biệt Free Fire nhanh chóng và đơn giản.

Free Fire là game gì?

Free Fire là một trò chơi đối kháng cạnh tranh trực tiếp với những cái tên nổi tiếng như PUBG hay Fortnite. Free Fire được phát triển bởi Garena, một công ty đến từ Singapore nổi tiếng với tựa game LOL. Do đó, Free Fire nhanh chóng được nhiều người biết đến ngay từ khi mới ra mắt.

Tuy có nhiều nét tương đồng với PUBG nhưng Free Fire vẫn tạo được ra một thế giới quan riêng và những điểm đặc biệt thu hút so với những trò chơi cùng form. Free Fire có nhiều chế độ chơi khác nhau, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là battle royale. Khi bắt đầu, bạn sẽ đối kháng cùng lúc với 54 người chơi khác. Bằng việc thu thập các loại vũ khí như rìu, súng… và những vật phẩm hỗ trợ, bạn cần tiêu diệt những người chơi khác và trở thành người sống sót cuối cùng.

Tên FF giúp bạn thể hiện cá tính

Để chơi game Free Fire tốt, bạn cần có một số kỹ năng game tốt cũng như cách xây dựng chiến thuật phù hợp. Nếu tham gia chế độ chơi tổ đội, bạn còn cần phối hợp tốt với những người đồng đội của mình.

Nhìn chung, Free Fire là một game rất đáng trải nghiệm. Với cộng đồng người chơi đông đảo như hiện nay, chắc chắn Free Fire sẽ ngày càng phát triển và thu hút hơn nữa. Gần đây, nhóm nhạc nam BTS đã trở thành đại diện của game. Điều này càng củng cố thêm độ nổi tiếng của trò chơi này.

Tại sao bạn cần tạo kí tự đặc biệt Free Fire?

Bạn có biết rằng, mỗi cái tên lại mang một ý nghĩa khác nhau. Bằng cách đặt tên cho tài khoản cá nhân của mình, bạn đã thể hiện được phần nào cá tính cũng như sở thích của bản thân. Hơn nữa, tài khoản cá nhân hay ở đây là nick game còn là công cụ giao lưu và giải trí cùng bạn bè. Một cái tên thật “oách” chắc chắn sẽ khiến bạn nở mũi trước những đồng đội của mình.

Hơn nữa, thật nhàm chán nếu bạn chỉ sử dụng những kí tự cơ bản trong bàn phím để đặt tên cho tài khoản cá nhân của mình. Thay vào đó, một chút cách điệu sẽ khiến cái tên của bạn thu hút hơn hẳn.

Tạo kí tự đặc biệt FF như thế nào?

Bằng cách tạo kí tự đặc biệt Free Fire, bạn có thể sáng tạo ra một cái tên độc nhất không bao giờ có thể bị trùng lặp. Kí hiệu đặc biệt phần nào thể hiện con người bạn chắc chắn sẽ giúp hoàn thiện tài khoản game của bạn một cách độc đáo hơn.

Gợi ý những cách tạo kí tự đặc biệt Free Fire

Cách đặt và đổi tên Free Fire

Khi bạn bắt đầu đăng ký một nick Free Fire mới, hệ thống sẽ bắt buộc bạn phải chọn một cái tên mới. Lúc này thường người chơi không chú ý đặt tên nhiều vì mong muốn nhanh vào trò chơi để trải nghiệm. Do đó cái tên này sẽ không được sử dụng lâu dài và sớm được thay bằng nickname độc lạ hơn.

Nếu nick Free Fire của bạn đã có sẵn tên rồi, bạn có thể tham khảo cách đổi tên như sau:

Bước 1: Bạn khởi động game trên điện thoại di động rồi tiến hành đăng nhập vào nick của mình như bình thường.

Bước 2: Vào lúc này, bạn sẽ được đưa đến giao diện chính của game. Hãy để ý đến một ô nhỏ hình chữ nhật nằm ở phía trên bên trái màn hình. Trong ô này có chứa tên cũng như ảnh đại diện của nick bạn. Đây chính là phần thiết lập tài khoản.

Bước 3: Sau khi click vào phần thiết lập tài khoản, một giao diện chỉnh sửa sẽ hiện ra. Phần edit nam chính là ô vuông nhỏ màu vàng bên dưới tên tài khoản của bạn, hãy nhấp vào đó.

Bước 4: Ô đổi tên hiện ra để bạn thay đổi nickname mới theo ý mình. Tuy nhiên bạn sẽ cần đổi 500 kim cương cho một lần đổi tên. Nếu không đủ kim cương, bạn có thể tìm mua Thẻ đổi tên trong kho vật phẩm với giá 450 kim cương, tức là rẻ hơn một chút. Kim cương thường được tích lũy thông qua quá trình nạp thẻ game, hiếm khi được tặng miễn phí. Tuy nhiên nếu bạn chăm chỉ làm các nhiệm vụ thì vẫn có cơ hội nhận được kim cương.

Cách tạo kí tự đặc biệt Free Fire

Cách tạo kí tự đặc biệt trong Free Fire

Để tạo kí hiệu đặc biệt FF, bạn có thể lựa chọn sử dụng phần mềm custom tên hoặc dùng cách copy paste thủ công.

Với cách custom tên tự động, bạn hãy truy cập vào các trang web với từ khóa như 1001 kí tự đặc biệt Free Fire hay kí tự đặc biệt đẹp nhất để đặt tên. Những trang web này sẽ cho bạn các gợi ý về kí tự đặc biệt và đôi khi là cả font chữ lạ nữa. Bạn chỉ cần click vào từng lựa chọn để ghép ra cái tên mình mong muốn, sau đó là sử dụng nó. Bạn có thể sử dụng kí tự đặc biệt dạng icon, dạng hình vẽ hoặc dạng chữ cách điệu, thậm chí là khoảng trống để đặt tên cho tài khoản của mình.

Còn với cách thủ công, bạn cần soạn tìm kiếm dạng kí tự mà mình muốn sử dụng. Sau đó copy và dán hoàn chỉnh lại thành tên tài khoản bạn định đổi. Nếu trang web custom tên không có kí tự bạn muốn tìm thì bạn mới nên đổi sang cách này.

Cách đổi tên Free Fire sử dụng các kí hiệu đặc biệt vô cùng đơn giản. Hãy click vào Đây trong trường hợp bạn muốn tham khảo kho kí tự đặc biệt dành cho tên game Free Fire.

1001 kí tự đặc biệt Free Fire

Kết luận

Thông qua bài viết trên, hẳn bạn đã nắm được những cách tạo kí tự đặc biệt Free Fire cho tên tài khoản của mình thêm phần sinh động. Tạo một cái tên thật hay sẽ giúp trải nghiệm chơi game của bạn đáng nhớ hơn. Đừng quên chia sẻ cách đặt tên mới lạ này cho những “chiến hữu” Free Fire của bạn nhé. Hẹn gặp bạn trong những bài viết thú vị khác của Teky!

Tìm hiểu thêm: