Trường Cấp 1 (Hà Nội)

Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Quan tâm giáo dục trẻ thơ 

4.7/5 - (12 bình chọn)

Tầm quan trọng của việc giáo dục tiểu học ngày một được nhận thức rõ ràng. Học sinh lần đầu tiên được tiếp cận với tri thức, các môn học, đều bắt đầu từ đây. Chính vì vậy, để các em có thể phát triển tri thức tốt nhất, việc chăm chút ngay từ lứa tuổi tiểu học là vô cùng cần thiết. Hiện nay, nhiều phụ huynh học sinh mong muốn tìm kiếm được trường học tốt nhất dành cho con. Hiểu được điều này, Học viên Teky đã tìm hiểu và đem đến những thông tin hữu ích nhất. Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm là một trong những ngôi trường tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.

Giới thiệu về trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm

Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm được biết đến với tên gọi, Tiểu học dân lập Đoàn Thị Điểm. Khác biệt với những ngôi trường dân lập khác, Đoàn Thị Điểm được bảo trợ thành lập bởi trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Tiền thân là trường phổ thông bán công Chuyên ngoại ngữ Hà Nội. Nhà trường chú trọng tăng thêm các lớp ngoại ngữ và hình thành trường dân lập được bảo trợ. Sự khác biệt tạo nên chất lượng. Trường có thế mạnh về chất lượng giảng dạy.

Giới thiệu về trường tiểu học Đoàn Thị Điểm
Giới thiệu về trường tiểu học Đoàn Thị Điểm cơ sở 2

Trường Đoàn Thị Điểm có hệ thống đào tạo chất lượng, chú trọng phát triển ngoại ngữ. Các em học sinh tại trường được nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân. Không chỉ vậy, trường còn được xây dựng để đem đến chương trình học phát triển toàn diện. Mọi học sinh tại trường đều được sẽ được rèn luyện tính tự lập, chú trọng bồi dưỡng tài năng. Các em được đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu để tự tin hội nhập quốc tế trong tương lai.

Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm có mục tiêu giáo dục là phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ. Các em học sinh tại trường được quan tâm về mọi mặt. Không chỉ về trí tuệ được thể hiện qua các môn học, các em còn được bồi dưỡng thể chất. Nhiều tiết học, chương trình ngoại khóa của nhà trường giúp các em phát triển nhân cách tốt. Khả năng tự học của em cũng được hình thành trong quá trình học tập. Thầy cô giáo chỉ là người hướng dẫn, các em cần phải tự mình khám phá kiến thức.

Trải nghiệm học lập trình miễn phí

>> Xem thêm : Trường tiểu học quốc tế Thăng Long – Lý do nhiều phụ huynh lựa chọn

Thông tin chung về trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm

1. Hệ thống đào tạo

Như chúng ta đã đề cập đến phía trên, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm đem đến chương trình học chú trọng ngoại ngữ. Nhà trường vẫn giảng dạy chương trình chuẩn thuộc bộ giáo dục và đào tạo. Bên cạnh đó, những tiết học ngoại ngữ sẽ được tăng cường. Chương trình ngoại ngữ chuẩn quốc tế sẽ được các giáo viên giỏi giảng dạy cho các em. Được học và sử dụng ngoại ngữ từ bé sẽ giúp các em học sinh quen thuộc và phát triển ngôn ngữ tốt hơn.

Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm giáo dục tốt
Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm giáo dục tốt

Bên cạnh ngoại ngữ, thì giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cũng được nhà trường chú trọng. Phát triển tri thức phải đi kèm với phát triển nhân cách. Các em cần được uốn nắn từ nhỏ. Chính vì điều này, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm thiết kế chương trình giáo dục riêng dành cho các em. Chắc chắn rằng, các em sẽ trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. Nhà trường đều mong muốn đem lại cho học sinh những điều tuyệt vời nhất.

Học phải đi đôi với phát triển tài năng. Bất cứ em học sinh nào cũng có một tài năng điểm mạnh riêng của mình. Nhà trường đem đến cho các em môi trường học tập, vui chơi, phát triển năng khiếu. Hãy đến với tiểu học Đoàn Thị Điểm các em học sinh sẽ được là chính bản thân mình. Phát triển cá nhân thành một phiên bản tốt hơn. Thầy cô giáo tại trường Đoàn Thị Điểm đều là những thầy cô giáo giỏi, giàu kinh nghiệm. Các em học sinh sẽ nhận được sự quan tâm và giảng dạy tuyệt vời.

2. Tuyển sinh

Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm được biết đến là ngôi trường đầu tiên tại Hà Nội được cho phép giảng dạy chương trình song ngữ. Hơn cả, nhà trường còn đem đến cho các em những lớp học ngoại ngữ theo giáo trình quốc tế. Đây chính là địa điểm đáng tin cậy dành cho những phụ huynh mong muốn cho con học chương trình song ngữ này. Để có thể nộp đơn ứng tuyển cho nhà trường, các bạn hãy truy cập trang chủ trường Đoàn Thị Điểm. Sau đó chọn mục tuyển sinh và lấy mẫu đăng ký.

Một lớp học tại trường Đoàn Thị Điểm
Một lớp học tại trường Đoàn Thị Điểm cơ sở 1

Phụ huynh có thể nộp đơn đăng ký cho con của mình theo email nhà trường, hoặc nộp đơn trực tiếp. Văn phòng trường luôn sẵn sàng tư vấn cho phụ huynh học sinh. Sau khi nộp đơn đăng ký, nhà trường sẽ tổ chức đánh giá chất lượng đầu vào của các em học sinh. Nhà trường chú trọng phát triển ngoại ngữ. Chính vì vậy, việc kiểm tra đánh giá đầu vào sẽ giúp đảm bảo chất lượng học tập của nhà trường.

Các em phải vượt qua bài kiểm tra tư duy để trở thành học sinh nhà trường. Các em từ lớp 2 trở lên sẽ có yêu cầu đầu vào toán, văn, anh. Đặc biệt là tiếng anh tùy theo hệ đào tạo học sinh theo học. Sau khi kiểm tra, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm sẽ gửi kết quả thông báo đến các phụ huynh học sinh. Nếu các bạn muốn cho con cái của mình học tại trường, thì hãy nhanh tay đăng ký nhé!

3. Học phí

Có rất nhiều phụ huynh đặt ra câu hỏi về mức học phí của trường tiểu học Đoàn Thị Điểm. Mức học phí tại trường có thể thay đổi theo các năm. Tùy thuộc vào tính hình kinh tế và kế hoạch của nhà trường. Phụ huynh học sinh sẽ được thông báo vào mỗi đầu kỳ học. Tuy nhiên, trường Đoàn Thị Điểm được đánh giá là ngôi trường có mức học phí phù hợp chất lượng.

Học phí trường Đoàn Thị Điểm phù hợp
Học phí trường Đoàn Thị Điểm phù hợp

Việc giảng dạy của nhà trường được đánh giá cao. Chưa kể đến những đơn vị hợp tác quốc tế với trường Đoàn Thị Điểm đều là những hệ thống giáo dục lớn. Các em học sinh được theo học tại trường đều có định hướng rõ ràng. Sự hiểu biết, khả năng của các em chính là điểm đánh giá dễ dàng nhất về ngôi trường này. Cơ sở vật chất nhà trường khang trang, hiện đại. Chính vì vậy, mức học phí của một trường dân lập như Đoàn Thị Điểm là vô cùng hợp lý. So với các trường khác, mức học phí này còn được đánh giá là khá thấp.

4. Cơ hội tuyển dụng

Nhà trường liên tục tuyển dụng nhiều vị trí công nhân viên tại trường Đoàn Thị Điểm. Đặc biệt là đội ngũ giáo viên giảng dạy tại nhà trường luôn được chú trọng phát triển. Số lượng giáo viên tăng lên hàng năm nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho các em. Số lượng tăng lên đồng nghĩa với việc chất lượng tăng lên. Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm đưa ra những quy định về đầu vào chuẩn cho các giáo viên.

Đội ngữ giáo viên nghiệp vụ tốt và tận tâm
Đội ngữ giáo viên trường tiểu học Đoàn Thị Điểm

Chỉ khi vượt qua được đánh giá của nhà trường, giáo viên đó mới chính thức được giảng dạy. Bên cạnh bài đánh giá, các giáo viên cần phải có kinh nghiệm giảng dạy, kiến thức thực tế. Môi trường giáo dục Đoàn Thị Điểm là một môi trường năng động, định hướng giáo dục quốc tế. Chính vì vậy, ngoại ngữ của các giáo viên cũng được đánh giá rất cao.

>> Tìm hiểu ngay : Trường tiểu học IQ School – Nâng tầm trí tuệ Việt Nam

Tại sao nên cho con học trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm

Có quá nhiều lý do để chúng ta lựa chọn trường tiểu học Đoàn Thị Điểm cho các em theo học. Các bạn có thể thấy rõ những điểm sáng về nhà trường trong bài viết của chúng tôi. Chất lượng giáo dục tại trường Đoàn Thị Điểm được đặt lên hàng đầu. Các em học sinh tại trường sẽ được chăm chút tốt nhất. Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con em theo học tại đây.

Lựa chọn trường tốt nhất cho con
Lựa chọn trường tiểu học tốt nhất cho con

Tổng kết

Có thể nói, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm chính xác là môi trường giáo dục tuyệt vời dành cho các em học sinh. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết của chúng tôi. Danh sách trường tiểu học chất lượng nhất đã được chúng tôi đánh giá trên trang chủ. Các bạn hãy vào đón đọc nha!

Xem thêm: 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Nội dung

 

TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ

 

Your message has been successfully sent

Unable to send.