Trường Cấp 1 (Hà Nội)

Trường Tiểu học Việt Úc Hà Nội – Tiên phong dẫn đầu

5/5 - (12 bình chọn)

Nền giáo dục của Úc vô cùng nổi tiếng trên thế giới. Mang nhiều ưu điểm cùng những phương pháp tân tiến nhất, giáo dục Úc nhanh chóng đạt được các thành tựu vô cùng lớn. Rất nhiều bậc cha mẹ muốn cho con du học đến Úc để được trải nghiệm hệ thống giáo dục tuyệt vời này. Tuy nhiên không phải ai cũng có sẵn điều kiện và tài chính để cho con đi du học. Giấc mơ Úc không còn là bất khả thi nữa bởi trường Tiểu học Việt Úc đã mang những phương pháp giáo dục mới nhất từ Úc về đến Việt Nam. Hãy cùng Teky khám phá ngôi trường đặc biệt này nhé!

I. Giới thiệu về trường Tiểu học Việt Úc

Trường Tiểu học Việt Úc thuộc Hệ thống liên cấp Việt Úc Hà Nội (VAS Hanoi). Trường tọa lạc tại Khu đô thị Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Được thành lập từ năm 2007, Tiểu học Việt Úc tự hào là ngôi trường với chất lượng giáo dục hàng đầu hiện nay. Tại đây học sinh sẽ được trải nghiệm nền giáo dục với những phương pháp giảng dạy tiên tiến từ Úc cùng truyền thống học tập của Việt Nam. Việc giao thoa nền văn hóa sẽ giúp các em được tiếp xúc với nhiều loại tri thức khác nhau, bước đầu cho tương lai trở thành những công dân toàn cầu thế kỷ mới.

Khuôn viên trường Tiểu học Việt Úc
Khuôn viên trường Tiểu học Việt Úc

Trường thực hiện hệ thống đào tạo dựa trên tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Ngoài ra chương trình quốc tế Cambridge cũng được Bộ phê duyệt đạt chuẩn. Nhờ sự nỗ lực và không ngừng cố gắng trong nhiều năm qua, Tiểu học Việt Úc nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phụ huynh và học sinh.

Năm 2013, Tiểu học Việt Úc là một trong hai trường đầu tiên của Hà Nội được Hội đồng khảo thí Giáo dục Quốc tế Đại học Cambridge (Cambridge Assessment International Education) công nhận là Trường Quốc tế Cambridge (A Cambridge International School) mã số VN235. Năm 2019, Tiểu học Việt Úc tiếp tục được công nhận là Trường Đối tác của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English Partnership School).

II. Thông tin chung về trường Tiểu học Việt Úc

1. Hệ thống đào tạo

Tại bậc Tiểu học, trường VAS chú trọng về đào tạo toàn diện cho học sinh. Nhà trường cung cấp chương trình đạt chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh những giờ học chính khóa, các em được trải nghiệm những tiết học ngoại khóa như Piano, thuyết trình, kỹ năng sống… Học sinh còn được tham gia các câu lạc bộ ngoài giờ với rất nhiều chủ đề thú vị khác nhau. Đây cũng là một cách để các em tìm kiếm sở thích của bản thân. Từ đó phát triển đam mê và củng cố kế hoạch trong tương lai.

Hệ thống liên cấp trường Quốc tế Việt Úc
Hệ thống liên cấp trường Quốc tế Việt Úc

Ở bậc Tiểu học, nhà trường cung cấp 2 hệ gồm hệ Quốc tế Cambridge Primary và hệ ESL. Điểm chung của 2 hệ là đều vận hành chương trình Việt Nam đạt chuẩn. Ngoài ra, nhà trường tăng cường thời lượng của 2 môn Toán và Tiếng Việt để giúp các em hiểu bài sâu hơn.

Mỗi lớp học có sĩ số trung bình 20 em/lớp. Điều này đảm bảo rằng tất cả các học sinh đều có cơ hội thể hiện và được thầy cô quan tâm như nhau. Học sinh được trải nghiệm 2 tiết Piano/tuần cùng rất nhiều các hoạt động ngoại khóa bổ ích khác. Với những em học bán trú, nhà trường có bố trí riêng phòng nghỉ trưa để đảm bảo giờ giấc sinh hoạt của các em. Bữa ăn trưa đầy đủ dinh dưỡng theo chế độ của nhà trường.

Sự khác biệt của hai hệ học chính nằm ở chương trình tiếng Anh. Cụ thể như sau:

Hệ Cambridge Primary

Với hệ Cambridge Primary tại trường Tiểu học Việt Úc, học sinh được trải nghiệm ngôn ngữ Anh qua các tiết học: Toán học – Khoa học – Tiếng Anh. 100% các tiết học các em được dạy bởi giáo viên bản ngữ. Với số lượng tăng cường 15-16 tiết/ tuần, học sinh được học tập đầy đủ và cặn kẽ nhất tất cả các tri thức. Nhà trường tin rằng, tiếng Anh chính là chiếc vé để các em có thể khẳng định và phát triển bản thân sau này. Vì thế, với hệ Cambridge Primary, học sinh được học tiếng Anh trong môi trường tốt nhất. 

Học tập nhưng không quên phòng dịch
Học tập nhưng không quên phòng dịch

Việc học tiếng Anh trực tiếp cùng giáo viên bản ngữ giúp các em nhanh chóng cải thiện trình độ nghe – nói. Bên cạnh đó, ngôn ngữ Anh được lồng ghép thú vị trong những tiết Toán và Khoa học, giúp bé cảm thấy hứng thú và tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất.

Xuyên suốt quá trình học tập, các em được hướng dẫn chuẩn bị tham gia các kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge & Cambridge Checkpoint. Chứng chỉ có hiệu lực trên mọi trường tiếng Anh và trường Quốc tế. Điều này giúp ích rất nhiều nếu con bạn có kế hoạch du học sau này.

>>Xem thêm: Trường tiểu học Newton. Lý do phụ huynh nên cho con theo học

Hệ ESL

Trong hệ ESL, học sinh được dạy bởi giáo trình Incredible English được cấp phép đạt chuẩn từ Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các em sẽ được chú trọng học Toán và Khoa học bằng tiếng Anh. Về cơ bản, chương trình hệ ESL sẽ nhẹ hơn hệ Cambridge Primary. Hệ ESL phù hợp với những em muốn tăng cường và tôi luyện khả năng tiếng Anh, tạo nền tảng vững chắc cho những bậc học sau này. 

Mỗi tuần học sinh được học với giáo viên Việt Nam 5 tiết và giáo viên bản ngữ 7 tiết. Chương trình học tập khoa học giúp các em tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và nhanh chóng, không có áp lực. Cuối cùng, học sinh cũng sẽ được hướng dẫn chuẩn bị tham gia các kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge.

Bể bơi cho tiết thể chất
Bể bơi cho tiết thể chất

2. Tuyển sinh

Hướng dẫn tuyển sinh năm học mới và đăng ký câu lạc bộ sẽ có chi tiết Tại Đây.

3. Học phí

Về học phí và các khoản đóng góp, mời quý phụ huynh tham khảo thêm Tại Đây.

III. Tại sao nên cho con học trường Tiểu học Việt Úc

Trường Tiểu học Việt Úc sở hữu khuôn viên khang trang lên đến 15.000m2 giữa lòng Hà Nội. Nhà trường có tổng 210 phòng học với diện tích mỗi phòng trên 50m2, đảm bảo tiêu chuẩn xây dựng học đường hiện đại và an toàn. Ngoài ra trường còn có 2 phòng học tập thể với số lượng 200 chỗ ngồi/phòng. Tất cả các phòng học đều được trang bị máy điều hòa nhiệt độ. Bên cạnh đó, các phương tiện hỗ trợ giảng dạy như máy chiếu, âm ly, bảng tương tác cũng được lắp đặt đầy đủ trong mỗi phòng học.

Trường Tiểu học Việt Úc khang trang sạch sẽ
Trường Tiểu học Việt Úc khang trang sạch sẽ

Hệ thống phòng học đa năng được trang bị rất phong phú và đa dạng. Tiểu học Việt Úc sở hữu phòng âm nhạc, phòng mỹ thuật, phòng thực hành khoa học… Hai tầng của nhà đa năng với diện tích trên 1.000 m2/tầng lần lượt được sử dụng làm nhà ăn và nhà thi đấu thể dục thể thao với khán đài có 500 chỗ ngồi.

Trường Tiểu học Việt Úc còn sở hữu sân trường rộng hơn 2000m2 cùng sân bóng đá cỏ nhân tạo cho những tiết sinh hoạt ngoài trời và học thể chất. 

Sân bóng đá rộng lớn
Sân bóng đá rộng lớn

Bên cạnh đó, trường còn có ký túc xá cao cấp nằm ngay trong khuôn viên, dành cho những học sinh xa Hà Nội có nhu cầu trọ lại. Nhà ăn cùng khu nghỉ trưa riêng biệt giúp các em đảm bảo sinh hoạt điều độ.

IV. Tổng kết

Trường Tiểu học Việt Úc cung cấp môi trường học tập thân thiện, năng động và sáng tạo cho bất cứ học sinh nào. Tại đây các em được học tập tri thức và học cách làm người. Song song với kiến thức nền tảng cùng phần tiếng Anh nâng cao, học sinh còn được trải nghiệm các kỹ năng sống, bồi dưỡng phẩm chất đạo đức tốt, sẵn sàng trở thành một công dân toàn cầu thế kỷ mới. Tiểu học Việt Úc xứng đáng với sự tin tưởng của toàn thể phụ huynh, học sinh và các lãnh đạo giáo dục trong thời gian quan. Vì thế nếu bạn đọc muốn cho con em mình theo học tại ngôi trường này, đừng quên tham khảo cách đăng ký đã được dẫn trong bài viết trên nhé.

Xem thêm:

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Nội dung

 

TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ

 

Your message has been successfully sent

Unable to send.