Trường Cấp 1 (Hà Nội)

Những bài viết & chia sẻ mới nhất về Trường Cấp 1 (Hà Nội)

Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart – nơi tương lai bắt đầu

05/05/2022 - 8:35 278 lượt xem
5/5 - (13 votes)

Chọn một ngôi trường Tiểu học cho con em mình là quyết định quan trọng và phức tạp đến từ các bậc phụ huynh. Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart chắc chắn là nơi mà bạn đọc nên cân nhắc nếu có nhu cầu. Tiểu học được coi là bậc học vấn đầu tiên của trẻ, vì thế, một ngôi trường tốt như trường Tiểu học Thăng Long xứng đáng để cha mẹ đặt niềm tin. Hãy cùng Teky điểm qua những thông tin chung về ngôi trường này sau đây.

I. Giới thiệu về trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart

Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart tọa lạc tại Lô NT1 – Khu đô thị mới Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội. Ngôi trường này thuộc hệ thống giáo dục Thăng Long Kidsmart, bao gồm trường Tiểu học và trường Trung học cơ sở FPT. 

Một trong điểm đáng tự hào của Thăng Long Kidsmart chính là đội ngũ giáo viên của trường. Với khẩu hiệu “dạy bằng trái tim chứ không dạy bằng sách vở”, những người thầy luôn mong muốn và cố gắng dạy dỗ, truyền tải đến các em những kiến thức cần thiết, thông điệp, tư tưởng tốt về cuộc sống. Vào những năm đầu đời của trẻ, bên cạnh việc học tập thì phát triển tư tưởng cũng là khía cạnh đáng quan tâm. Vì thế, đội ngũ giáo viên đóng vai trò trực tiếp trong quá trình hình thành thế giới quan của trẻ. Những người lái đò tại Thăng Long Kidsmart sẽ hết mực giúp các em trưởng thành lành mạnh, đầy đủ cả kiến thức lẫn kĩ năng sống.

Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart

Bên cạnh chương trình học cơ bản, Thăng Long Kidsmart mang đến chương trình Tiếng Anh với mong muốn sự phát triển toàn diện của các bé. Đội ngũ giáo viên nước ngoài đến từ Quốc gia như Vương quốc Anh, Bỉ, Ailen… Các thầy cô giáo Tiếng Anh được tuyển chọn kỹ càng, nhiều kinh nghiệm giảng dạy quốc tế nói chung và trẻ em Việt Nam nói riêng. 

II. Thông tin chung về trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart

Để có thể rõ ràng hơn trong quy cách tuyển sinh, học phí cũng như cơ sở vật chất, quá trình dạy và học tại trường Thăng Long Kidsmart, mời quý phụ huynh cùng theo dõi phần sau đây.

1. Hệ thống đào tạo trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart

Chương trình đào tạo của trường chia thành 2 phần chính.

A. Phần chung

 • Chương trình chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo: Giúp học sinh nắm vững kiến thức cơ bản, làm nền tảng cho những năm học tiếp theo. Các môn học bao gồm: Toán, Tiếng Việt, Âm Nhạc, Thể Dục… Các em sẽ được những thầy cô đạt bằng Cử nhân Tiểu chính quy học trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy.
 • Chương trình hoạt động ngoại khóa: Giúp phát huy tính độc lập, sự tự tin trong giao tiếp và sinh hoạt hằng ngày của học sinh. Cả giáo viên Tiếng Việt và giáo viên Tiếng Anh sẽ tham gia hướng dẫn các em các hoạt động ngoại khóa như: dã ngoại, các sự kiện, lễ hội, lớp học kỹ năng sống…
 • Chương trình kích hoạt tiềm năng: Là hệ thống câu lạc bộ của nhà trường, giúp phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu của học sinh. Cùng giống như chương trình ngoại khóa, các em sẽ được tiếp cận các bộ môn năng khiếu như bóng bàn, âm nhạc, robotic… thông qua 2 ngôn ngữ từ các thầy cô giáo.
Hoạt động ngoại khóa của các em

Hoạt động ngoại khóa của các em

B. Phần riêng

Chương trình Tiếng Anh riêng chỉ có tại Thăng Long Kidsmart được tạo ra với mong muốn mang đến môi trường học tập thân thiện, năng động, mang tính thực hành cao. Chương trình sẽ giúp các em củng cố và phát triển kỹ năng nghe nói. Bên cạnh đó còn đảm bảo đầu ra đạt chuẩn và trên chuẩn bậc 1 (bằng A1) theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho bậc Tiểu học.

Buổi tuyên truyền tại Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart

Buổi tuyên truyền tại Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart

Thăng Long Kidsmart mang đến hai chương trình tùy theo sức học của các em là:

Lớp chất lượng nâng cao: 7 tiết/tuần (GVNN 3 tiết, GVVN 4 tiết). Chương trình được nhà trường xây dựng dựa theo:

 • Sách Learn Smart Start / NXB ĐH Sư phạm HCM
 • Sách Starters.

Lớp quốc tế: 11 tiết/tuần (GVNN 5 tiết, GVVN 6 tiết). Chương trình được nhà trường xây dựng dựa theo:

 • Sách Learn Smart Start / NXB ĐH Sư phạm HCM
 • Sách Starters.
 • Sách Natural and Social Science.
 • Smart Math (Trường biên soạn).

2. Tuyển sinh

Về thông tin tuyển sinh, quý phụ huynh có thể tham khảo kỳ tuyển sinh gần nhất là năm học 2020-2021. Chi tiết về điều kiện tuyển sinh, kinh phí đóng góp, đơn xin nhập học, vui lòng tham khảo thêm Tại Đây.

3. Học phí

Học phí tại Thăng Long Kidsmart khá là mềm so với các trường Tiểu học tư thục khác. Tuy vậy không vì thế mà chất lượng ở đây lại kém hơn. Bên cạnh việc mang đến cuộc sống học đường tuyệt vời cho con yêu của bạn, Thăng Long Kidsmart còn hỗ trợ để giúp các quý phụ huynh một mức học phí cực kỳ ưu đãi và hợp lý.

Nơi nghỉ trưa của các em tại Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart

Nơi nghỉ trưa của các em tại Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart

Chi tiết, học phí lớp chất lượng cao 2.5tr/tháng, lớp quốc tế 4.2tr/tháng. Tiền ăn và bán trú 1.4tr/tháng.

4. Cơ hội tuyển dụng

Nếu bạn đọc có nhu cầu và mong muốn làm việc tại Thăng Long Kidsmart, xin mời tham khảo thêm thông tin Tại Đây.

III. Tại sao nên cho con học trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart

Vị trí thuận lợi

Nằm tại vị trí trung tâm của quận Cầu Giấy, Thăng Long Kidsmart nhanh chóng được nhiều bậc phụ huynh quan tâm và tìm hiểu. Ngôi trường của con em mình nằm cạnh nhà hoặc cạnh cơ quan là một điều rất hữu ích. Vì thế không khó hiểu khi địa điểm chính là một lợi thế của của Thăng Long Kidsmart. Bên cạnh đó, Thăng Long Kidsmart chỉ cách công viên Cầu Giấy 500m, những hoạt động dã ngoại, tổ chức sự kiện của các con rất tiện lợi và đảm bảo.

Đội ngũ giáo viên 

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn gắt gao. Tất cả giáo viên từ Thăng Long Kidsmart đều tốt nghiệp tại các trường sư phạm hàng đầu như Đại học Sư Phạm Hà Nội, Cao đẳng Sư phạm Hà Nội, Cao đẳng sư phạm Trung ương chuyên ngành giáo dục Tiểu học và chuyên ngành giáo dục Mầm non… hoặc có kinh nghiệm giảng dạy tại các cơ sở giáo dục khác. 

Trang thiết bị giảng dạy đầy đủ

Giáo viên quốc tế cho môn tiếng Anh cũng đều là những thầy cô nước ngoài, có kinh nghiệm giảng dạy quốc tế. Được học cùng giáo viên bản ngữ, chắc chắn các bé sẽ có kết quả học tập hiệu quả hơn.

Cơ sở vật chất – chương trình học

Thăng Long Kidsmart sở hữu khuôn viên rộng rãi lên đến 6000m2 với 30 phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi. Sân cỏ nhân tạo rộng 1000m2 thoáng mát, an toàn cho bé vui chơi và giải trí. Trang thiết bị giảng dạy hiện đại, tiện lợi luôn phục vụ ở mức cao nhất cho các học sinh. Khu ăn bán trú riêng biệt, đầy đủ đồ dùng cho mỗi học sinh. Bữa ăn chính và ăn nhẹ đảm bảo mức dinh dưỡng cho các em.

Khuông viên Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart rộng rãi

Chương trình học đảm bảo kiến thức cơ bản, kỹ năng sống và hội nhập quốc tế cho học sinh. Đội ngũ giáo viên tận tâm, tài năng, giàu kinh nghiệm, sẽ là những người mẹ thứ hai dìu dắt các em. Hoạt động học tập, vui chơi, tìm hiểu và khám phá cân bằng, giúp các em luôn vui vẻ tiếp thu, không áp lực, không đặt nặng thành tích.

Triết lý giáo dục

Cuối cùng là triết lý hoạt động của trường, yếu tố chính quyết định thái độ và chất lượng Thăng Long Kidsmart mang đến. Nhà trường mong muốn thông qua hội nhập tinh túy từ Quốc Tế và nuôi dưỡng phát triển văn hóa Việt Nam giúp các em phát triển toàn diện, khỏe mạnh. Khối Tiểu học là thời điểm nhạy cảm trong sự hình thành tư tưởng của các em, vì thế Thăng Long Kidsmart sẽ mong các em lớn lên đầy dũng cảm, dám đương đầu với các thử thách, khẳng định vị thế của mình trong tương lai.

>>Xem thêm: Tìm hiểu về trường tiểu học Archimedes – thông tin cần biết

IV. Tổng kết

Với những ưu điểm tuyệt vời đã nêu trên, Thăng Long Kidsmart thực sự là ngôi trường tuyệt vời, đảm bảo phát triển toàn diện cho con em của bạn. Đi kèm với chất lượng cao, mức học phí tại Thăng Long Kidsmart cũng rất hợp lý và nhiều ưu đãi. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là nơi xứng đáng để gửi gắm con em của bạn.

Tìm Hiểu Teky Học Viện 5 sao Đào Tạo Trẻ Em Học Lập Trình

TEKY là Học viện sáng tạo công nghệ với chương trình giảng dạy STEAM (Science – Technology – Engineering – Art – Mathematics) theo chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ em từ 4 đến 18 tuổi.

Được thành lập vào tháng 6 năm 2016, TEKY quyết tâm thực hiện sứ mệnh mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức toàn diện về STEAM, đặc biệt là các tư duy công nghệ, khoa học máy tính và kỹ năng thế kỷ 21 – 4Cs (Critical Thinking: Tư duy phản biện – Communication: Giao tiếp – Creativity: Sáng tạo – Collaboration: Làm việc nhóm).

Trải nghiệm học lập trình miễn phí

Trải nghiệm học lập trình miễn phí

Đây là chương trình không chỉ trang bị kiến thức lập trình mà còn rèn luyện nhóm kỹ năng 4Cs. Trẻ sẽ được:

 •  Học tư duy phản biện thông qua việc phân tích các vấn đề.
 •  Học tính sáng tạo tư duy Logic thông qua việc lắp đặt và lập trình robot th ông qua các mô hình Lego Mindstorm, app trò chơi. Giúp con học giỏi môn Toán trên lớp
 •  Kỹ năng hợp tác thông qua các trò chơi team-building, các dự án nhóm trên lớp.
 •  Phát huy khả năng giao tiếp hiệu quả bằng nhiều bài tập và hoạt động hấp dẫn.

Các bộ môn giảng dạy tại Teky gồm: Lập trình và phát triển ứng dụng, Lập trình Scratch Robotics Engineering, Công nghệ 3D và MultiMedia. Chúng tôi tin rằng trẻ em Việt Nam có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong một nền kinh tế số và cần được trang bị sẵn sàng để trở thành những doanh nhân công nghệ trong tương la.

Tin khác trong Trường Cấp 1 (Hà Nội)
Những bài viết & chia sẻ khác về Trường Cấp 1 (Hà Nội)
 • Trường Tiểu học Lê Quý Đôn – Có nên cho con theo học

  23/10/2022
 • Trường tiểu học song ngữ Wellspring – đẳng cấp giáo dục quốc tế 

  23/10/2022
 • Trường tiểu học quốc tế Thăng Long – giáo dục tiểu học đạt chuẩn 

  23/10/2022
 • Trường Quốc tế Singapore (SIS) – Review chi tiết nhất

  23/10/2022