Trường Cấp 1 (Hà Nội)

Tìm hiểu về trường tiểu học Archimedes – thông tin cần biết

4/5 - (41 bình chọn)

Việc tìm kiếm những thông tin tuyển sinh của hàng loạt các trường tiểu học quốc tế hiện nay đã không còn khó khăn. Phụ huynh của các em luôn mong muốn chọn được ngôi trường tốt nhất dành cho con của mình. Giữa những tâm điểm trường tiểu học tốt nhất, tên tuổi trường tiểu học Archimedes hiện lên như một ngôi sao sáng. Những thông tin về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất của trường đang được các phụ huynh quan tâm. Hiểu được điều đó, bài viết hôm nay sẽ đem đến cho bạn những thông tin chân thực nhất về ngôi trường này. 

I. Giới thiệu về trường Tiểu học Archimedes

Trường tiểu học Archimedes được biết đến là một ngôi trường trực thuộc quản lý của Archimedes Academy. Tiếp nối từ những thành công trong việc sáng lập và điều hành trường THCS Archimedes Academy, tiểu học Archimedes đã được ra đời. Đây chính xác là một ngôi trường tuyệt vời dành cho các bé thuộc lứa tuổi tiểu học. Ngôi trường được xây dựng trên xu hướng văn hóa toàn cầu, tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ phát triển. Những  đến với trường học các bạn nhỏ không chỉ được quan tâm, giáo dục tri thức, mà còn được bồi dưỡng khả năng tư duy. Tiểu học archimedes hứa hẹn sẽ là nền tảng vững chắc để các bé trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

học sinh trường tiểu học archimedes luôn được chăm chút

Học sinh trường tiểu học Archimedes luôn được chăm chút 

Hiệu trưởng trường tiểu học archimedes – ThS. Nguyễn Thúy Hằng cũng chính là người sáng lập hệ thống đã dành rất nhiều tâm huyết cho ngôi trường. Bà cho rằng giáo dục có ảnh hưởng lớn đến tương lai của trẻ, chính vì thế, ngôi trường được bà sáng lập để giúp trẻ phát triển toàn diện. Tương lai, các bé sẽ trở thành công dân có ích cho xã hội.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn của hệ thống giáo dục Archimedes chính là gìn giữ bản sắc dân tộc, liên kết quốc tế. Lấy tinh thần tự chủ, sức mạnh tập thể để giáo dục. Sứ mệnh tạo ra môi trường học tập chất lượng cao, đầy đủ và hiện đại trong cơ sở vật chất. Với môi trường làm việc và học tập chuyên nghiệp, trường tiểu học Archimedes chắc chắn sẽ đem đến những giá trị tốt đẹp cho học sinh và cộng đồng. Thích nghi, tôn trọng, học hỏi, phấn đấu và đương đầu chính là những gì mà hệ thống giáo dục cũng như nhà trường đem đến cho học sinh. Đây đều là những giá trị văn hóa cốt lõi và cần thiết.  

II. Thông tin chung về trường Tiểu học Archimedes

1. Hệ thống đào tạo:

1.1 Cách thức đào tạo:

Hệ thống giáo dục của trường tạo dựng môi trường đem lại nhiều niềm vui, hứng thú cho học sinh. Ngay cả trong việc học hay nghiên cứu, các cá nhân sẽ được tự do thảo luận và tìm hiểu phát triển đam mê. Chiếc lược giáo dục, giảng dạy rõ ràng được thiết kế riêng của trường sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện. Tập thể giáo viên trường tiểu học Archimedes Academy cầu giấy hà nội tận tâm trong việc giảng dạy. Những điều này sẽ đem đến cho trẻ những sự khác biệt chỉ có tại Archimedes Academy.

học sinh trường tiểu học archimedes được phát triển toàn diện
Học sinh trường tiểu học Archimedes được phát triển toàn diện

Bên cạnh đó cách đánh giá và phân loại học sinh của trường tiểu học này cũng được xây dựng một cách toàn diện. Trẻ sẽ được đánh giá một cách khách quan nhất. Nhà trường tin tưởng rằng mỗi học sinh đều có một thế mạnh riêng. Nhà trường và tập thể thầy cô giáo sẽ nhận nhiệm vụ hỗ trợ, nuôi dưỡng, ươm mầm điểm mạnh của trẻ. Trường tiểu học Archimedes đào tạo cho học sinh những kiến thức, kỹ năng, ngoại ngữ tốt để làm hành trang cho các em trong tương lai. Nhà trường cam kết hoàn thành cách mục tiêu đặt ra và liên tục đổi mới giáo dục nâng cao chất lượng. 

1.2 Hoạt động ngoại khóa:

Thế hệ trẻ Việt Nam tương lai cần được bồi dưỡng ngay từ nhỏ. Tiếp cận với những nền văn minh thế giới, môi trường quốc tế giúp trẻ tự tin phát triển. Hoạt động ngoại khóa cho trẻ là những điều kích thích phát triển trí thông minh. Mặc dù được giảng dạy theo kiến thức cơ bản của bộ giáo dục. Nhưng hệ thống các môn học của trường luôn có sự khác biệt nhằm phát triển mọi khía cạnh của trẻ. Dám nghĩ dám làm, phát triển được điểm mạnh của bản thân chính là điều mà Archimedes Academy muốn đem đến cho học sinh. Trường tiểu học Archimedes cũng không nằm ngoài những định hướng, mục tiêu đào tạo này. 

tham gia văn nghệ trường tiểu học archimedes

Tham gia văn nghệ trường tiểu học Archimedes

2. Tuyển sinh:

Trường tiểu học Archimedes luôn có những đợt tuyển sinh online, offline dành cho các em học sinh. Đối tượng tuyển sinh chính là các em trong độ tuổi tiểu học. Đạt hạnh kiểm tốt, học lực từ khá trở lên, hoàn thành các nhiệm vụ trong các kỳ học trước đối với học sinh dự tuyển từ lớp 2 đến lớp 5. Đây là điều kiện cần có để đăng ký dự tuyển trở thành học sinh của Archimedes tiểu học. Các phụ huynh có thể đăng ký tuyển sinh trực tuyến online nhanh chóng. Hoặc đến văn phòng của trường để nộp hồ sơ. Hồ sơ cần có chứng nhận thành tích hoặc giấy tờ công nhận tương đương nộp lại cho nhà trường. Bạn có thể xem chi tiết thông tin tại đây.

học sinh trường tiểu học archimedes
Học sinh trường tiểu học Archimedes

Đây cũng chính là hồ sơ của các bạn trong trường hợp tuyển thẳng vào trường tiểu học Archimedes. Trường hợp các phụ huynh đăng ký dự tuyển cho con của mình và có kết quả trúng tuyển. Phụ huynh cần chuẩn bị 01 bản Sơ yếu lí lịch (theo mẫu). Phí ghi danh: 3.000.000 VNĐ (KHÔNG hoàn trả/chuyển nhượng trong mọi trường hợp) nộp lại cho nhà trường. Học bạ (bản gốc), Giấy khai sinh (bản sao công chứng), Hộ khẩu thường trú (bản sao công chứng) để hoàn thiện hồ sơ nhập học. 

3. Học phí:

Học phí trường tiểu học Archimedes Academy được tính theo tháng. Bên cạnh đó, học sinh cần đóng phí đầu vào cũng như tiền hoạt động năm, đồng phục, các loại bảo hiểm. Đây cũng là những khoản tiền cơ bản cần đóng cho học sinh ở các trường tiểu học khác. Chính vì vậy, sự chênh lệch giữa học phí của trường Archimedes so với các trường khác không nhiều. Phù hợp với đại đa số các gia đình tại Hà Nội muốn cho con theo học tại trường tư.

trang thiết bị trường tiểu học archimedes vô cùng hiện đại

Trang thiết bị trường tiểu học Archimedes

Mức học phí cho năm học 2020-2021 được trường công bố như sau:

Phí đầu năm bao gồm: CSVC: 3.000.000 VNĐ

  • Hoạt động năm: 1.000.000 VNĐ
  • Đồng phục: 2.500.000 – 3.500.000 VNĐ; BHYT; BHTT và các quỹ khác (dự kiến): 1. 000.000 VNĐ.
  • Học phí hàng tháng: Tiền học: Khối 1; 2:  6.000.000 VNĐ; Khối 3, 4, 5: 7.500.000 VNĐ
  • Bán trú: 1.200.000 VNĐ
  • Tiền ăn: 1.100.000 VNĐ (50.000 VNĐ/ngày – Không bao gồm phí chăm sóc) và tiền xe nếu có. 

Các khối tại trường tiểu học Archimedes có mức tiền học khác nhau. Tùy theo chương trình giảng dạy của các khối lớp. Các em học sinh được tham gia các hoạt động chung của trường, tận hưởng cơ sở vật chất hiện đại, lớp học thông minh. 

4. Cơ hội tuyển dụng:

Bên cạnh việc tuyển sinh, trường tiểu học Archimedes còn tuyển dụng nhiều vị trí tại trường. Archimedes Academy liên tục tuyển dụng giáo viên các cấp để đáp ứng chất lượng giảng dạy tốt nhất. Không chỉ tuyển dụng giáo viên, trường còn chú trọng tuyển dụng các vị trí khác tại trường. Vị trí nhân viên bán trú, vị trí công tác học sinh, vị trí trợ giảng,… 

Đây đều là những vị trí đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc, quan tâm, giảng dạy cho học sinh tại trường. Những bạn phù hợp với vị trí công việc hoàn toàn có thể đăng ký phỏng vấn. Địa chỉ trường tiểu học Archimedes nằm trên đường Trương Công Giai, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Các bạn có thể đọc tin tuyển dụng và nộp hồ sơ bản mềm ngay tại trang chủ của hệ thống giáo dục Archimedes Academy. Thật tuyệt vời nếu bạn có thể trở thành một phần tử của hệ thống giáo dục hiện đại này.

>> Tìm hiểu thêm: Trường Tiểu học Nguyễn Siêu – những điều phụ huynh nên biết

III. Tại sao nên cho con học trường Tiểu học Archimedes:

Có rất nhiều lý do để phụ huynh lựa chọn trường học cho con mình. Tuy nhiên, những điểm cơ bản nhất để thuyết phục phụ huynh lựa chọn luôn luôn là chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất. Về chất lượng giảng dạy, Archimedes tự hào đem đến điều tốt nhất cho học sinh của mình. Đánh thức điểm mạnh của mỗi học sinh và phát triển toàn diện. Phương pháp và môi trường giảng dạy quốc tế giúp các em học sinh phát triển ngoại ngữ, tư duy tốt hơn. 

Hoạt động ngoại khóa trường tiểu học Archimedes

Về cơ sở vật chất, trường đầu tư trang thiết bị hiện đại. Hệ thống phòng học rộng rãi, đạt tiêu chuẩn về lưu thông khí cũng như ánh sáng. Mỗi phòng học đều được lắp máy chiếu, bảng từ, bảng nỉ, điều hòa quạt, tủ đựng. Trang thiết bị đầy đủ để phục vụ các em học sinh. Đây chính là điều mà các phụ huynh quan tâm khi lựa chọn trường học cho con của mình. Hiểu được tâm tư phụ huynh trường tiểu học Archimedes đã chú trọng đầu tư vào những điều này. Trường hứa hẹn sẽ mang đến tương lai tươi sáng cho các em học sinh của trường. 

IV. Tổng kết:

Có thể nói trường tiểu học Archimedes đang là ngôi trường được nhiều phụ huynh học sinh lựa chọn cho con của mình. Một ngôi trường tụ họp đầy đủ những điểm mạnh, những điều tốt nhất cho các em học sinh. Hy vọng bài viết này đem đến cho bạn những thông tin bổ ích nhất về mái trường này.  

Xem thêm: 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Nội dung

 

TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ

 

Your message has been successfully sent

Unable to send.