Trường Cấp 1 (Hà Nội)

Top 5 trường Tiểu học dân lập Hà Nội tốt nhất hiện nay

5/5 - (12 bình chọn)

Trường Tiểu học dân lập đang là lựa chọn được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Các trường Tiểu học dân lập Hà Nội thường có chất lượng dịch vụ cao, chú trọng vào tiếng Anh và các môn học mở rộng. Điều này là rất cần thiết. Lý do là vì thời đại mới luôn không ngừng thay đổi. Các bé cần được trang bị đầy đủ các kỹ năng để có thể phát triển tốt trong tương lai. Hãy cùng Teky điểm qua danh sách trường Tiểu học dân lập đáng chú ý tại Hà Nội.

Danh sách các Trường Tiểu học dân lập Hà Nội
Danh sách các trường Tiểu học dân lập tốt ở Hà Nội

Trường Tiểu học dân lập Hà Nội Nguyễn Siêu

Trường Tiểu học Nguyễn Siêu tọa lạc tại số 33 Mạc Thái Tổ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Được thành lập từ năm 1993, trường sở hữu bề dày truyền thống dạy và học. Song song việc truyền giữ giá trị cổ điển, Tiểu học Nguyễn Siêu cố gắng đổi mới, nghiên cứu những phương pháp giảng dạy hiện đại và nâng cao chất lượng học tập của các em.

Trường Tiểu học Nguyễn Siêu sử dụng giáo trình đạt chuẩn quốc tế từ Đại học Cambridge danh tiếng. Tiểu học Nguyễn Siêu vinh dự trở thành 1 trong 10.000 trường thuộc hệ thống Cambridge quốc tế.

Trường Tiểu học Nguyễn Siêu
Trường Tiểu học Nguyễn Siêu

Giáo viên giúp học sinh phát triển toàn diện cả trí lực lẫn phẩm chất. Học sinh thường xuyên được rèn luyện thể dục thể thao, phát triển năng khiếu. Học sinh được tôi luyện tư tưởng, phát triển lý tưởng sống tốt đẹp.

Học phí cụ thể của các chương trình tại trường Tiểu học Nguyễn Siêu như sau:

 • Chương trình chất lượng cao (chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam): 55.000.000/năm
 • Chương trình Việt Nam hội nhập (chương trình tiếng Anh Cambridge Assessment English): 70.000.000/năm
 • Chương trình Song ngữ Quốc tế Cambridge Assessment International Education: 85.000.000/năm

Trường Tiểu học dân lập Thăng Long Kidsmart

Ngôi trường này nằm tại địa chỉ Lô NT1 – Khu đô thị mới Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội. Tiểu học Thăng Long thuộc hệ thống giáo dục của Kidsmart gồm Tiểu học và THCS FPT. Ưu điểm tại Tiểu học Thăng Long Kidsmart là đội ngũ giáo viên tận tâm và yêu nghề. Toàn bộ giáo viên trong trường đều đã trải qua kỳ tuyển chọn gay gắt.

Giáo viên được đào tạo định kỳ để nâng cao chuyên môn của mình. Thầy cô là một trong những người đóng vai trò quan trọng trong tuổi thơ của các em. Giáo viên tại Thăng Long Kidsmart luôn có một tình yêu thương vô bờ bến đối với trẻ em. Thầy cô chỉ dạy, uốn nắn các em. Học sinh được dạy cách yêu thương, tôn trọng người xung quanh, trách nhiệm và rèn luyện bản thân mình.

Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart
Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart

Học phí và các khoản đóng góp tại trường Tiểu học dân lập Hà Nội Thăng Long Kidsmart khá ưu đãi và phù hợp với chất lượng dịch vụ.

 • Lớp chất lượng cao 2.5tr/tháng
 • Lớp quốc tế 4.2tr/tháng
 • Tiền ăn và bán trú 1.4tr/tháng.

Trường Tiểu học dân lập Hà Nội Nguyễn Bỉnh Khiêm

Luôn thuộc top các trường Tiểu học dân lập tốt ở Hà Nội, Nguyễn Bỉnh Khiêm là ngôi trường đặc biệt sở hữu chất lượng giáo dục cực kỳ cao. Được thành lập vào năm 1993 bởi nhà giáo, Tiến sĩ Nguyễn Văn Hòa, Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm mang trong mình các giá trị truyền thống cao cả được tôi luyện qua nhiều năm. Nhà trường quan niệm chất lượng của trường được phản ánh bởi kết quả của học sinh. Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm cam kết mang đến cho học sinh đầy đủ kiến thức chuẩn và mở rộng giúp các em phát triển bản thân.

Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm
Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm

Mỗi học sinh lại có một cá tính và sở trường khác nhau. Nhà trường tôn trọng điểm khác biệt này vì Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm tin rằng sự độc đáo sẽ đem lại thành công. Mỗi em được giáo viên chủ nhiệm phối hợp với phụ huynh chăm sóc, tìm ra sở thích và năng khiếu. Từ đó khuyến khích các em theo đuổi và phát huy năng khiếu của bản thân mình. Việc kết nối xuyên suốt giữa nhà trường và phụ huynh cũng giúp phát hiện sớm những vấn đề tâm sinh lý mà các em gặp phải, giúp giải quyết, gỡ rối một cách nhanh chóng.

Về học phí của trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, chi tiết sẽ được nhà trường phổ biến Tại Đây.

Trường Tiểu học dân lập Hà Nội Jean Piaget

Jean Piaget tọa lạc tại trung tâm quận Cầu Giấy với địa chỉ Lô A4, NT1, khu đô thị Nam Trung Yên, phường Trung Hòa. Tiểu học Jean Piaget luôn nhấn mạnh và nâng cao các giá trị giáo dục bởi nhà trường tin rằng đây chính là điểm cốt lõi mang đến sự thành công trong thời gian qua. 100% giáo viên tại Jean Piaget được cấp bằng sư phạm chính quy hoặc có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Đặt tính cộng đồng lên hàng đầu, nhà trường luôn cố gắng kết nối cùng phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm để đưa ra những theo dõi và hướng giải quyết một cách nhanh nhất cho các em.

Trường Tiểu học dân lập Hà Nội Jean Piaget
Trường Tiểu học dân lập Hà Nội Jean Piaget

Giáo trình là điểm khá nổi bật so với các trường Tiểu học dân lập ở Hà Nội. Định hướng giúp trẻ phát triển toàn diện, nhà trường đã sắp xếp một lịch trình cân bằng giữa học và chơi, rèn luyện kiến thức và kỹ năng, nâng cao trí tuệ và thể chất cho các em. Tại trường Tiểu học dân lập Jean Piaget, các em học cách thể hiện cảm xúc và yêu thương.

Các khoản đóng góp tại Jean Piaget khá ổn so với học phí các trường Tiểu học dân lập tại Hà Nội: Khoảng 6.300.000 đồng/tháng cho một khóa dự bị tiền Tiểu học và 69.200.000 đồng/năm cho các khoản phí trong năm học chính thức.

Trường Tiểu học dân lập Hà Nội Lý Thái Tổ

Ngôi trường cuối cùng mà Teky muốn giới thiệu đó chính là Tiểu học Lý Thái Tổ. Với phương châm toàn diện và không ngừng đổi mới, Tiểu học Lý Thái Tổ mang đến chương trình học tập đạt chuẩn và được mở rộng tại nhiều khía cạnh. Các em chính là những chủ nhân tương lai của đất nước sau này. Tiểu học Lý Thái Tổ đào tạo học sinh đầy đủ các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống như:

 • Ngôn ngữ Anh
 • Công nghệ 4.0
 • Kỹ năng sống
 • Kỹ năng học tập và làm việc

Trường Tiểu học Lý Thái Tổ
Trường Tiểu học Lý Thái Tổ

Trường mang đến chương trình đào tạo chuẩn và nâng cao. Với chương trình chuẩn, các em sẽ được học đầy đủ các môn học theo quy định của Bộ GD-ĐT như: Toán, Văn, Anh, Âm nhạc, Thể dục…. Còn trong chương trình mở rộng, học sinh sẽ được đào tạo chuyên sâu hơn về môn Tiếng Anh. Bên cạnh đó, các bé sẽ được tham gia các lớp học năng khiếu. Từ đó, tìm hiểu sở trường và sở thích của bản thân, định hình con đường phát triển sau này.

Học phí tại trường Tiểu học dân lập Hà Nội Lý Thái Tổ chi tiết như sau:

 • Lớp Q – Lớp Anh Ngữ: 64.088.000 đồng/năm học
 • Lớp chất lượng cao: 44.800.000 đồng/năm học

Tổng kết

Vừa rồi Teky đã giới thiệu đến bạn đọc các trường Tiểu học dân lập tốt nhất hiện nay. Mong rằng những review chi tiết này sẽ giúp bạn đọc có thêm được nhiều sự lựa chọn hơn. Mỗi ngôi trường đều có những ưu điểm và giá trị nổi bật riêng. Phụ huynh hãy căn cứ theo nhu cầu của con để chọn ngôi trường thật ưng ý nhé!

Xem thêm:

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Nội dung

 

TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ

 

Your message has been successfully sent

Unable to send.